Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-PVB-vs-SKT

(Fun88 Esports) – Nhà vô địch SKT có thêm một chiến thắng dễ dàng trước PVB.

Không có chiến thuật lạ được đưa ra, không có lợi thế ban đầu như những trận đấu trước của PVB. Dường như đại diện VCS đã “hết bài” để chơi với SKT ở trận đấu lần này.

Cấm và chọn

Nhưng những trận đấu trước khi đối đầu với SKT, các lượt cấm vẫn xoay quanh như Tamh Ken, KalistaSylas bên phía PVB. Còn SKT cấm đi Akali, ReksaiJayce.

PVB chọn một đội hình khá thú vị khi Zeros lần đầu sử dụng Hecarim ở đường trên, Kayn dành cho Meliodas. Javan được lấy cho ClidKhan với con bài Kennen.

Diễn biến trận đấu

Với vị tướng tay ngắn ở đường trên và liên tục bị đẩy lính vào trụ, JavanKennen có một pha băng trụ thành công lấy được chiến công đầu cho SKT. Ngay sau đó là những tình huống xuất hiện tại các đường hết sức hiệu quả của Javan và liên tiếp đem về những điểm hạ gục.

Sát thương diện rộng của SKT quá lớn khiến cho mỗi khi giao tranh nhiều người họ đều là đội có lợi. Irelia của Faker cực kì khát mát với các tình huống băng trụ để lấy điểm hạ gục riêng cho mình.

Các thành viên PVB liên tục bị bắt lẻ ở các đường và giúp cho sức mạnh của Lucian, Irelia và ngay cả Javan lên sát thương thăng tiến cực nhanh. Kaisa của Bigkoro có những pha solo với Teddy nhưng kết quả đều thua khi quá thọt về trang bị.

Phút thứ 22, khi các thành viên PVB cố gắng phá tình huống ăn Baron của SKT và giao tranh đã nổ ra. Kết quả là đại diện VCS bỏ lại 4 mạng và SKT không mất một ai, và con Baron được ăn thành công.

Phút thứ 26, khi 4 thành viên PVB vây đánh Faker nhưng chưa thể hạ gục được con Irelia này thì đội hình của SKT kéo đến với 4 thành viên. Hạ gục từng người một và Zeros là người cuối cùng nằm xuống với pha quét sạch. SKT có được chiến thắng thứ 5 ở ngày thi đấu thứ 4.

Fun88Esports

Bình Luận: