Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-TL-vs-PVB

(Fun88 Esports) – Với trận thua tiếp theo của PVB thì 1 vị trí trong top 4 ngày càng xa.

Không có quá nhiều bất ngờ xảy đến ở ván đấu này khi TL thể hiện một lối đánh hết sức toàn diện và PVB đã có một trận đấu bạc nhược.

Cấm và chọn

Chủ động cấm đi các vị tướng hỗ trợ rất mạnh là Braum, Taric và cả Akali. Còn phía TL cấm đi những vị tướng rất mạnh ở meta hiện tại là Sylas, ReksaiJayce.

PVB lựa chọn một đội hình đánh về sau với những vị tướng Ryze cho Zeros, Oriana cho NaulEzreal cho Bigkoro. Bên phía TL đưa ra một đội hình giao tranh tốt với Kennen, Leblanc, Varus và cả Sejuani.

Diễn biến trận đấu

Javan của Meliodas xuất hiện ở đường trên và mang lại chiến công đầu cho PVB nhưng ngay sau đó là một pha gank thất bại ở đường dưới khi phải bỏ lại Palette.

Những phút sau đó, PVB không gây được nhiều áp lực ở các đường mà còn liên tục mắc sai lầm tạo lợi thế cho TL lấy đi trụ và Rồng của ván đấu.

Phút thứ 21, Bigkoro – Palette có tình huống đẩy lính cao, TL đã tổ chức một pha bắt lẻ thành công khi cả 2 phải nằm xuống. Naul cũng phải nằm xuống khi solo với Impact và người có điểm hạ gục là Jensen. TL có được con Baron đầu tiên của ván đấu.

Tamh Ken của CoreJJ thi đấu quá tốt khi luôn bảo vệ được Varus ở các tình huống ép giao tranh đến từ các thành viên PVB.

Đến phút 26 của ván đấu, TL có một tình huống phản công ở đường dưới và hạ gục được 4 thành viên PVB, chỉ còn một mình Naul là người sống sót . Họ tiến thẳng vào nhà chính là dành chiến thắng, qua đó có được chiến thắng thứ 3.

Fun88Epsorts

 

Bình Luận: