Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-PVB-vs-G2

(Fun88 Esports) – Một chiến thắng hủy diệt đến từ PVB dành cho đại diện Châu Âu – G2.

Meliodas tái xuất thay cho Xuhao và ngay lập tức tạo sự ảnh hưởng ở tất cả các đường. G2 bị áp đảo hoàn toàn và không có một cơ hội để lật kèo qua đó giúp PVB có được chiến thắng đầu tiên.

Cấm và chọn

Không có quá nhiều đột biến ở giai đoạn cấm chọn. PVB quyết định cấm đi Taric, Tamh KenSylas. Còn phía bên kia, G2 cấm đi Jayce, RakanJavan.

Zeros có cho mình Akali để đối đầu Ryze của Wunder, Oriana dành cho NaulIrelia dành cho Caps.

Diễn biến trận đấu

Ở những phút đầu trận đấu, tận dụng sức mạnh có phần nhỉnh hơn của bộ đôi Kaisa- Shen. Ngay ở cấp độ 1, Bigkoro đã tốc biến và hạ gục được Perkz đem về chiến công đầu cho mình.

Ngay sau đó là tình huống 2vs2 ở đường giữa và PVB có được 2 điểm hạ gục mà không ai phải nằm xuống. Chỉ sau 18 phút thi đấu, tỉ số mạng đã là 18-3 dành cho PVB3-0 về trụ. Đại diện đến từ châu Âu G2 liên tục bị đặt vào giao tranh và phải nằm xuống.

Phút thứ 22, sau khi hạ gục được hỗ trợ Mikyz của G2, các thành viên PVB tiến vào ăn thành công con Baron đầu tiên của ván đấu. Ngay sau đó là tình huống ép giao tranh khiến mỗi bên mất 3 người. Bùa lợi chỉ còn trên người NaulPalete.

Meliodas với Reksai thi đấu quá xuất sắc khi liên tục đem về điểm hạ gục và kiểm soát triệt để các con Rồng từ đầu ván đấu.

Đến phút 30 của ván đấu, với lợi thế gần 20k tiền, PVB có một pha giao tranh hết sức đẹp mắt và quét sạch các thành viên G2 mà không mất một ai. Họ tiến thẳng vào nhà chính là dành chiến thắng.

Fun88Esports

 

Bình Luận: