Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-ngay-4

(Fun88 Esports) – Cơ hội lọt vào top 4 của PVB vẫn còn, 2 trận đấu này rất quan trọng.

Với kết quả 1-8 như hiện tại thì cánh cửa đi tiếp của đại diện VCS gần như đã kép lại nhưng đối với G2FW thì rất quan trọng. Người hâm mộ đang rất mong chờ một PVB chơi bùng nổ ở những trận cuối cùng ở ngày thi đấu cuối của Vòng Bảng MSI 2019.

Ngày Giờ Trận đấu
14/05 17:00 SK Telecom T1 vs Team Liquid
18:00 G2 Esports vs Phong Vũ Buffalo 
19:00 Invictus Gaming vs Flash Wolves
20:00 Team Liquid vs G2 Esports
21:00 Flash Wolves vs Phong Vũ Buffalo
22:00 SK Telecom T1 vs Invictus Gaming

G2 Esports vs Phong Vũ Buffalo 

Trận thắng duy nhất tới thời điểm hiện tại của PVB chính là trước đại diện LEC, có thể nói đó là 1 trận thắng hủy diệt và toàn diện của đại diện VCS. Có lẽ người ám ảnh nhất ở trận đấu đó chính là đường trên Wunder, liên tục bị Reksai hạ gục mỗi khi sơ hở. 0-5 chính là KDA của Ryze ở trận đấu đó và không có một cơ hội nào để vực dậy với khoảng cách hơn 20k tiền.

Ở gần gặp lại lần này, G2 vẫn là đội xếp thứ 2 nhưng PVB mới là đội tuyển có tâm lí tốt hơn khi không còn gì để mất. Hứa hẹn sẽ là một trận đấu khó khăn nữa cho đại diện LEC khi đối đầu với PVB.

Flash Wolves vs Phong Vũ Buffalo

Trước khi bước vào vòng bảng MSI, FW chính là đội tuyển được đánh giá “vừa tầm” với PVB nhưng màn thể hiện ở FW là không tưởng khi đánh với PVB. Với việc dẫn trước phần lớn thời gian nhưng điểm yếu của PVB là không biết cách kết liễu đối thử dẫn tới việc thua ngược.

Kết quả hình ảnh cho pvb vs fw msi 2019

Một điều khá thú vị là FW chính là đội bị PVB đưa về nước chung ở trận đấu cuối cùng tại CKTG 2018. Chỉ cần đánh đúng với phong cách của mình và khắc phục được các điểm yếu thì PVB có thể gián tiếp đưa FW về nước một lần nữa tại MSI 2019 lần này.

Fun88Esports

 

Bình Luận: