Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-IG-vs-FW

(Fun88 Esports) – FW đã có một trận đấu rất hay nhưng IG mới là đội xuất sắc hơn. 

Từ đầu tới giữa ván đấu, FW mới là đội tuyển có được nhiều lợi thế hơn về điểm hạ gục và tiền. Nhưng đại diện LMS không tận dụng được lợi thế là liên tục mắc sai lầm khiến chiến thắng tuột khỏi tầm tay.

Cấm và chọn

Không có quá nhiều bất ngờ ở cấm chọn khi cả 2 đội đều cấm những vị tướng rất mạnh ở thời điểm hiện tại như Jayce, SylasIrelia của FW. Còn phía bên kia là Tamh Ken, JavanReksai cho IG.

Ning ở trận này với tâm lí thoải mái đã chọn Kayn để đi rừng, Kennen cho TheshyRyze cho Rookie. Với FWAkali cho Hanabi, Oriana cho RatherXinzhao cho Bugi.

Diễn biến trận đấu

Chỉ sau 4 phút đầu của trận đấu, Theshy thi đấu quá tự tin ở các tình huống di chuyển và phải nằm xuống 2 lần khi bị Bugi gank.

Những phút sau đó, các thành viên FW liên tục xuất hiện ở vị trí đường trên khiến Kennen phải nằm xuống thêm 2 lần nữa. Ở đường dưới mặc dù bị Xinzhao gank nhưng Kaisa đã làm rất tốt với chỉ số lính vượt trội so với Ezreal.

Tới phút 21, FW có một pha giao tranh cực kì đẹp mắt và quét sạch các thành viên IG nhưng không có được con Baron đầu tiên vì các thành viên còn lại rất thấp máu.

Tuy Theshy ở ván này không đóng góp được nhiều nhưng Rookie, JackeyloveNing đã có thấy họ vẫn có thể gánh được cả đội khi thua về tiền. IG có một tình huống ăn Baron rất quyết đoán khi tận dụng được sai lầm đến từ Bugi.

Những phút sau đó là sự hủy diệt của IG dành cho FW nhưng với sự kiên cường họ đã phòng ngự thành công ở các đợt đẩy lính. IG tiếp tục có được con Baron thứ 2 nhưng FW dành được rồng ngàn tuổi. Với lợi thế về bùa để đẩy lính, IG lần lượt hạ gục các thành viên FW và dành chiến thắng.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: