Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-SKT-win-IG

(Fun88 Esports) – Quỷ Vương Faker có được Ryze và IG hoàn toàn tan vỡ…

SKT khai thác rất triệt để những sơ hở của IG và kiểm soát được hoàn toàn ván đấu. IG nhận thất bại đầu tiên ở trận đấu cuối cùng tại Vòng Bảng MSI 2019.

Cấm và chọn

Đội tuyển SKT lần lượt cấm đi các vị tướng rất mạnh như Draven, NekoIrelia. Còn phía bên IGTaric, Akali, Jayce.

SKT đưa ra một đội hình giao tranh rất mạnh với Kennen dành cho Khan, Javan cho Clid, Braum dành cho Mata. Đáp lại là một đội hình tấn công mạnh không kém của IG với Sylas cho Theshy, Xinzhao cho NingKaisa cho Jackeylove.

Diễn biến trận đấu

Với chất tướng mạnh ở hơn đường trên, Theshy liên tục đè đường Khan và Cild xuất hiện để giải tỏa áp lực với chiến công đầu cho bản thân mình. Đường giữa Faker rất khó khăn khi liên tục bị Ning hỏi thăm và băng trụ nhưng không thành công.

Ở trận đấu này Ning liên tục mắc sai lầm khi di chuyển cũng như không tạo lợi thế ở các đường khi thua thiệt so với Javan của Clid. Phút thứ 18, ngay sau khi có được con Rồng thứ 2 cho mình, SKT đã có tình huống giao tranh thành công khi hạ gục được 3 thành viên IG.

Ryze trong tay Faker ở trận này không thể đẳng cấp hơn khi có một KDA 6-0-6 ở phút thứ 30. Với lượng sát thương rất lớn được tạo ra từ SKT khiến những giao tranh nhiều người, họ luôn là đội tuyển chiến thắng.

Phút thứ 32 của ván đấu, cả 2 đội tuyển tiến ra kiểm soát tầm nhìn tại khu vực hang Baron, giao tranh đã nổ nhưng Kennen với chiêu cuối lao vào làm choáng được 3 thành viên của IG. Kết thúc giao tranh tiếp tục là một pha Double kill dành cho Faker và SKT quét sạch IG.

Không cần tới Baron, SKT đẩy thẳng đường dưới và dành chiến thắng chung cuộc. Qua đó chấm dứt được mạch bất bại của đương kim vô địch thế giới.

Cùng xem thêm các trận đấu của Vòng Loại MSI 2019 tại fun88esports.com nhé

Fun88Esports

Bình Luận: