Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-IG-vs-SKT
Spread the love

(Fun88 Esports) – Không có quá nhiều điều để bào chữa cho sự thất bại ê chề này của SKT.

Fun88Esports-top-banner

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 khi đương kim vô địch thế giới đối đầu với đội tuyển xuất sắc nhất lịch sử LMHT. Người hâm mộ rất mong chờ những pha đỉnh cao của cả 2 đội tuyển nhưng thực sự IG quá kinh khủng.

Cấm và chọn

SKT có cho mình bộ đôi Sona – Taric trong khi đó JackeyloveBaolan lấy cho mình Draven cùng Nautilus để chơi tay đôi. Kèo đấu được mong chờ nhất là Ryze của Rookie và Irelia trong tay Faker. Ning đem tướng tủ Camile, tương tự Clid lấy cho mình Leesin.

Diễn biến trận đấu

Lính chưa xuất hiện đã có 2 điểm hạ gục nằm xuống chia đều cho 2 đội khi IG chủ động qua phần rừng của SKT. Ning ngay lập tức xuất hiện ở đường giữa khi biết Faker không còn tốc biến và thua cấp độ so với Rookie.

Giao tranh nổ ra liên tục, IG là đội tuyển chủ động hơn khi đem về rất nhiều điểm hạ gục vào tay Draven của Jackeylove. Faker liên tục bị hỏi thăm và nằm xuống mà không thể kéo theo bất kì ai của IG.

Phút thứ 12 của ván đấu, chỉ với Sứ giả, IG đã liên tục lấy 3 trụ của SKT mà không gặp bất cứ khó khăn nào. SKT ép giao tranh và 4 mạng nằm xuống chia đều cho cả hai đội tuyển.

Tới phút 15, SKT một lần nữa ép giao tranh để bảo vệ trụ 3 đường dưới và kết quả là Draven một mình hạ gục 3 thành viên của SKT , tiến thẳng nhà chính là dành chiến thắng. Một kết quả quá chóng vánh và không thể tin được cho người hâm mộ.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner