Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-IG-win-FW

(Fun88 Esports) – Đẳng cấp “người rừng” Ning cướp Baron thành công với vị tướng Ivern.

Xuyên suốt trận đấu, FW mới là đội tuyển có nhiều lợi thế hơn về điểm hạ gục và rồng. Nhưng Ning một lần nữa cho thấy bản lĩnh cho một nhà đường kim vô địch thế giới.

Cấm và chọn

Bên phía IG cấm đi Reksai, Galio, TamhKen ở những lượt cấm đầu tiên. Còn phía FW cấm đi các vị tướng rất mạnh như Ryze, AkaliJayce.

Với kết quả hiện tại, IG rất thoải mái khi lựa chọn một đội hình thú vị như Neko dành cho TheshyIvern dành cho Ning. Bên phía FW với sự lựa chọn Javan dành cho BugiCassiopeia dành cho Rather.

Diễn biến trận đấu

Ngay ở tình huống chạm mặt đầu tiên ở đường dưới đã có pha 2v2 giữa Xayah-RakanKaisa-Nautilus. Người chiến thắng là Betty khi có được điểm chiến công đầu của Baolan.

Liên tục là giao tranh có lợi dành cho FW nhưng nhà đương kim vô địch thế giới cho thấy bản lĩnh của mình khi cân bằng lượng trụ và khô thua thiệt quá nhiều về tiền.

Sau tình huống kiểm soát Rồng lửa và ăn thành công đến từ FW, giao tranh nổ ra khi IG là đội tuyển lao vào trước. Kennen của HanabiNeko của Theshy mỗi người đem về 2 mạng dành riêng cho mình.

Đến phút 25, sau khi hạ gục được Nautilus tưởng chừng như IG là đội tuyển có lợi thế hơn nhưng ngay sau đó, FW có đánh quá tốt khi hạ gục được cả 4 thành viên IG, chỉ còn lại Ning. Với 3 thành viên còn lại, FW tiến vào ăn Baron và có tới 2 thành viên có trừng phạt trên người là KennenJanvan. Nhưng Baron thuộc về Ning với tình huống cướp hết sức quyết đoán và đem về thêm 2 điểm hạ gục cho mình.

Với lợi thế Baron, IG đẩy thẳng vào đường giữa, hạ gục lần lượt các thành viên FW và dành chiến thắng chung cuộc. FW có một trận đấu tốt nhưng IG quá bản lĩnh.

Fun88Esports

 

Bình Luận: