Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-FW-vs-PVB

(Fun88 Esports) – Có những khoảnh khắc PVB đã gần như có được ván đấu trong tay.

PVB phần lớn đã dẫn trước FW nhưng những sai lầm của họ đã tạo điều kiện cho đại diện Đài Loan dành chiến thắng. Qua đó có được trận thắng đầu tiên sau 2 ngày thi đấu.

Cấm và chọn

PVB cấm đi Tamh Ken, GalioKaisa ở những lượt đầu tiên. Còn phía FW quyết định cấm những vị tướng rất mạnh ở thời điểm hiện tại như Irelia, JayceTaric.

PVB đã đưa ra một đội hình rất nhiều sát thương và quen tay cho Zeros như Atrox, Reksai cho XuhaoLucian cho Bigkoro. Không chịu thua kém là FW với Akali, Sylas, Xinzhao lần lượt cho Hanabi, RatherBugi.

Diễn biến trận đấu

Ở những phút đầu tiên của trận đấu hai đội chơi cầm chừng nhau và chờ đối phương sơ hở. PVB là đội chủ đội hơn khi đổi bộ đôi Bigkoro – Palete lên đường trên và có chiến công đầu khi băng trụ thành công Hanabi.

Mặc dù có được Sứ giả khe nứt nhưng FW mới là đội có được trụ đầu tiên ở đường dưới. Giao tranh nổ ra liên tục và PVB là những người có lợi thế hơn. Xuhao kiểm soát rừng hiệu quả khi mang về những con rồng đầu tiên của ván đấu.

Phút thứ 23, sau khi FW có được con Baron đầu tiên, PVB tiến vào và lần lượt hạ gục 3 thành viên của đội bạn, bùa lợi chỉ còn trên ngời HanabiSylas.

Càng đánh về sau, FW càng kiểm soát được ván đấu khi giao tranh chiến thắng cùng với việc ăn được Rồng ngàn tuổi cùng bùa Baron. Với lợi thế đó, họ đẩy thẳng vào nhà chính và dành chiến thắng đầu tiên.

Fun88Epsorts

 

Bình Luận: