Chia sẻ
msi-2019-lich-thi-dau-vong-khoi-dong

(Fun88 Esports) – Không như dự đoán ban đầu, G2 thể hiện một lối đánh quá toàn diện trước SKT.

Không trình làng một chiến thuật dị như ở giải đấu quốc nội nhưng với sự thể hiện xuất sắc ở mọi vị trí khiến SKT phải chịu một thất bại ê chề. G2 mở màn ngày thi đấu đầu tiên với một chiến thắng dễ dàng.

Cấm và chọn

Các lượt cấm chọn không có nhiều chú ý với những vị tướng Javan, Galio, Tahm Kench cho G2 và Reksai, KathusSona cho SKT.

Với G2, họ chọn một đội hình với sát thương lớn ban đầu như Jayce, Elise, cặp đôi đường dưới XayahRakanCaps với con bài Ryze. Còn phía SKT, với những vị tướng sát thương ở giữa trận đấu trở đi như Azir hay Ezreal, hỗ trợ Nautilus, Sylas dành cho KhanLeesin cho Clid.

Diễn biến trận đấu

Ở những phút đầu tiên Jancos đã tiến qua rừng đối phương và gây áp lực với Leesin của Clid. Nhưng tại đường giữa, Faker hoàn toàn có chỉ số lính vượt trội hơn Caps với con bài Azir và có pha ép tốc biến của Ryze. Còn ở đường dưới là những va chạm liên tục.

Trao đổi chiêu thức liên tục và bộ đôi của G2 đã ép cho Mata phải mất tốc biến. Faker có tình huống di chuyển xuống đường dưới nhưng TeddyMata đã combo quá sớm khiến chính hỗ trợ của SKT phải nằm xuống, chiến công đầu thuộc về Perkz.

Còn ở đường trên, Wunder liên tục đè đường Khan với chất tướng đa năng hơn là Jayce dẫn tới việc đường trên phải mất trụ đầu tiên từ rất sớm. Tận dụng lợi thế đường trên, Jancos có cho mình sứ giả.

Tình huống giao tranh đầu tiên giữa 2 đội xảy đến ở phút 22 của trận đấu khi G2 cố gắng ép trụ thứ 2 của SKT. G2 là đội dành lợi thế khi chỉ nằm xuống 1 thành viên, còn SKTClidTeddy. Lợi lợi thế về tiền, G2 tiến vào kiểm soát và ăn thành công được con Baron đầu tiên của ván đấu.

Tới phút 26, khi cách biệt đã gần 10k tiền, G2 tiến thẳng nhà chính lần lượt hạ gục các thành viên SKT và dành chiến thắng.

Cùng theo dõi các trận đấu tiếp theo của Vòng Loại MSI 2019 tại Fun88 Esports

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: