Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-lich-thi-dau-ngay-4

(Fun88 Esports) – IG và phần còn lại đấu tranh để vào top 4 tham dự vòng Knock-out

Chưa một đội tuyển nào chắc xuất vào top 4 ngoại trừ IG khi đã có 6 trận toàn thắng ở những ngày vừa qua. PVB mới có 1 trận thắng đầu tiên nhưng đó chưa phải là kết quả cuối cùng, chỉ một sai lầm nhỏ của các đội phía trên, cục diện sẽ thay đổi hoàn toàn.

Ngày Giờ Trận đấu
13/05 17:00 G2 Esports vs Flash Wolves
 18:00 Phong Vũ Buffalo vs Team Liquid
 19:00 G2 Esports vs Invictus Gaming
20:00 Flash Wolves vs SK Telecom T1
 21:00 Invictus Gaming vs Team Liquid
 22:00 Phong Vũ Buffalo vs SK Telecom T1

18h00 – Phong Vũ Buffalo vs Team Liquid

Kết quả hình ảnh cho doublelift

Doublelift và đại diện Bắc Mỹ vẫn chưa thể bỏ cái “dớp” lượt về khi ở lượt đi họ có 2 chiến thắng cực kì áp đảo nhưng ngay sau đó là 4 trận thua liên tiếp. Dường như lối đi rừng của Xmithie đã bị bắt bài cùng lối chơi ưu tiên đường dưới của TL. Khi mà càng đánh, điểm yếu bộc lộ ra càng nhiều đến từ nhà vô địch Bắc Mỹ, họ đã để FW hạ gục một cách thuyết phục.

Kết quả hình ảnh cho pvb

Việc cho Meliodas trở lại khiến lối đánh của PVB đa dạng và hiệu quả hơn. Họ hạ gục đội tuyển đang xếp thứ hai với tỉ số cực kì áp đảo bằng lối đánh đậm chất VCS khi tỉ số về điểm hạ gục là 31-7. Gây khó khăn cho đương kim vô địch thế giới rất nhiều ở những tình huống giao tranh thiếu người. Người hâm mộ đang muốn thấy một Zeros với một bộ mặt khác khi đôi khi đường trên chính là điểm yếu của PVB.

22h00 – Phong Vũ Buffalo vs SK Telecom T1

Đội tuyển thứ 2 mà PVB phải đối mặt trong ngày thi đấu này là SKT của Faker. Được đánh giá cực kì cao với đội hình hiện tại và được cho là không có điểm yếu nào có thể bị khai thác. Nhưng khi bước vào vòng bảng thì đó chỉ là những phân tích không thực sự chính xác. SKT không phải là không thể bị đánh bại, bằng chứng là kết quả 3-3 hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho skt msi 2019

PVB là đội tuyển luôn có lợi thế ban đầu trước trước phút thứ 15 của ván đấu, nhưng họ không biết cách chiến thắng trước những đội sừng sỏi như IG hay SKT. Chỉ cần khắc phục được các nhược điểm đó thì SKT cũng có thể chỉ là cái tên trước PVB trong ngày thi đấu thứ 4.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: