Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-IG-vs-TL

(Fun88 Esports) – Quá khó để cho đại diện Bắc Mỹ chấm dứt được chuỗi bất bại của IG.

IG ở trận này đã hở ra những sai lầm nhưng đó là quá nhỏ để TL có thể tận dụng được và IG tiếp tục nối mạch chiến thắng ở ngày thi đấu thứ 4.

Cấm và chọn

Không có quá nhiều bất ngờ ở giao đoạn cấm này khi những vị tướng rất mạnh được cấm đi như Taric, Galio và Javan cho IGAkali, Sylas, Jayce bên phía TL.

Neko trong tay Impact đối đầu với Kennen ở đường trên, trong khi đó bộ đôi Xayah- Rakan tiếp tục được dành cho phía IG. TL với cặp đôi rất mạnh là Varus – Braum.

Diễn biến trận đấu

Phải nói Leesin trong tay Ning rất đẳng cấp và hiệu quả khi ở ngay tình huống gank đầu tiên tại đường giữa. Với combo Trừng Phạt -> Sóng Âm vô cùng đẹp mắt đem về chiến công đầu cho chính mình. Còn ở đường dưới, tận dụng sức mạnh nhĩnh hơn ban đầu, bộ đôi Xayah-Rakan có pha 2v2 với Varus – Braum và đem về 1 điểm hạ gục.

Dù bị thua thiệt rất nhiều nhưng TL lại có một tình huống giao tranh hết sức đẹp mắt khi tận dụng được các chiêu cuối cùng nhau. Vì đội hình của đại diện Bắc Mỹ rất mạnh ở pha giao tranh nhiều người nên họ đã phát huy được điểm mạnh đó.

TL ngay lập tức lấy lại được thế cân bằng và nhỉnh hơn 1 chút khi lấy được các trụ ở đường trên. Nhưng IG vẫn rất xuất sắc khi cầm nhịp được trận đấu bằng cách kiểm soát Rồng rất triệt để.

Và một lần nữa IG cho thấy bản lĩnh của mình khi có một pha giao tranh mà Doublelift bị Ning đá văng ra và bị hạ gục. IG có cho mình con Baron đầu tiên.

Tới phút thứ 29, IG có một pha giao tranh quét sạch các thành viên TL và kết thúc luôn ván đấu, qua đó tiếp tục thành tích bất bại ở Vòng Bảng MSI 2019.

Fun88Esports

 

Bình Luận: