Chia sẻ

(Fun88esports) Liệu cái tên nào sẽ tỏa sáng?

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, 2 cặp đấu trong khuôn khổ vòng Playoffs Mùa hè 2019 sẽ diễn ra. Và chưa bao giờ mà các cái tên GAM eSpots, LK, Team Flash hay DBL lại được nhắc đến nhiều như lúc này.

GAM Levi – LK DNK

Đây có thể coi là cặp đấu đáng mong đợi nhất. Ngoài yếu tố chuyên môn thì cả 2 đội tuyển vừa có màn “chào hỏi” nhau trên mạng xã hội. Điểm chung của LeviDNK là phong cách đánh nhanh cũng như tận dụng hết lợi thế để snowball. Đây được xem là linh hồn của 2 đội tuyển.

LMHT - Playoff VCS: Thành bại tại Thần rừng, Levi, Yijin, DNK hay Meliodas sẽ tỏa sáng? - Ảnh 3.

GAM bất bại ở lượt về và cái tên tỏa sáng rực rỡ nhất không phải là Yoshino hay Zeros. Mà đó là Levi. Anh cùng với Slay là 2 người được đánh giá ổn định nhất. Cùng với đó Levi sỡ hữu điểm số MVP cao nhất GAM. Bể tướng rộng cùng với việc đưa ra những lựa chọn là tướng ăn thịt như Gragas, Leesin hay Nidalee và thậm chí là Quiayna. Ngoài ra, khi cần đội hình kiểm soát thì những con bài như Senjuani, Karthus lại được Levi sử dụng rất triệt để. Levi chính là chìa khóa chiến thuật của Tinikun.

LMHT - Playoff VCS: Thành bại tại Thần rừng, Levi, Yijin, DNK hay Meliodas sẽ tỏa sáng? - Ảnh 4.

Bên kia chiến tuyến, DNK mặc dù không ổn định như Levi nhưng anh lại biết tạo ảnh hưởng cũng như áp đảo rừng đối thủ một cách triệt để. Không thuộc dạng gánh đội cực mạnh như Levi nhưng DNK lại rất biết cách nhường tài nguyên cho Artifact hay Celebrity. Khi đầu trận DNK xanh thì coi như ván đấu thuộc về LK. Đây cũng chính là linh hồn trong lối đánh của các chàng trai LK.

DBL Meliodas – FL Yijin

Còn với cặp đôi này, cả 2 đều có thiên hướng kiểm soát hơn là giao tranh đầu trận.

Kết quả hình ảnh cho Yijin fl

Với Yijin, anh là một sự bổ sung mà tới bây giờ không cần phải nói quá nhiều. Yijin nổi danh với pool tướng được coi là rộng nhất VCS cho vị trí đi rừng. Ngoài những vị tướng gánh đội quen thuộc như Sylas, Leesin hay J4. Khi cần đột biến, Yijin sẵn sàng mang ra SkarnerKathus. Khả năng đọc hướng đi rừng cũng như né mắt thuộc hàng đỉnh tại VCS. Nếu DBL không có cách khắc chế anh chàng này thì chắn chắn sẽ hối hận.

Hình ảnh có liên quan

Còn với Meliodas, phong cách đi rừng hiện đại của anh khá giống với LCK. Không có khả năng gánh đội cũng như kêu gọi như 3 cái tên còn lại nhưng Meliodas lại rất biết tận dụng khoảng trống. Kiểm soát rất triệt để các mục tiêu lớn như Rồng hay Baron. Tuy nhiên, đó cũng là điểm yếu của anh chàng này. Khi mà lối chơi của Meliodas chỉ thực sự phát huy hết tác dụng khi các đường đơn có lợi thế. Kể từ khi Zeros ra đi, Meliodas dường như không còn tạo ảnh hưởng như trước được nữa. Hi vọng trong vòng Playoffs lần này, Meliodas sẽ có những quyết định mang tính đột biến hơn.

Bình Luận: