Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Những tuyển thủ phong độ cao

Fun88Esports-top-banner

Vậy là sau 9 tuần tranh tài, chúng ta đã có được những đội tuyển góp mặt tại vòng Playoffs sắp tới. Thứ tự GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports và Team Secret. Với đội hình nhiều ngôi sao cùng phong độ ổn định. Các tuyển thủ được kì vọng sẽ tỏa sáng tại các trận đấu quan trọng sắp diễn ra.

Hasmed (SGB)

SGB Hasmed: “Bọn em sẽ cố gắng đánh nhiều trận và giành chiến thắng nhiều nhất có thể.” - Liên Minh 360

Có thể nói ở mùa giải này, Hasmed giữ một trọng trách cực kì quan trọng đối với SGB. Đội trưởng trẻ tuổi này chính là người có kinh nghiệm thi đấu dày dặn nhất trong đội hình. Bầy trâu hoàn toàn có thể tin vào người đội trưởng của mình. Phong độ hủy diệt và ổn định của anh chàng 20 tuổi này đã chứng minh tất cả. Dù phải đối mặt với các top laner thuộc hàng đầu VCS. Hasmed vẫn cho thấy mình không hề kém cạnh tí nào nếu không muốn nói giữ được cái đầu lạnh.

BeanJ (SGB)

Linh hồn của SGB năm nay có thể được xem là phát hiện thú vị nhất tại VCS Mùa Xuân này. Chỉ mới bước qua tuổi 18 nhưng BeanJ đã chứng minh cho tất cả rằng tuổi tác không liên quan tới kỹ năng. Xem anh thi đấu không có chút gì là của một tân binh. Thậm chí còn như một ngôi sao dày dặn kinh nghiệm. Có cho mình 800 điểm MVP sau 9 vòng đầu. BeanJ đang được kì vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng ở vòng Playoffs sắp tới.

LMHT - Trò chuyện cùng SGB.BeanJ: "Em cảm thấy bản thân chưa xứng đáng với những lời khen ngợi"

Sỡ hữu lối tư duy mở và thông minh. Ở rất nhiều trận đấu tại vòng bảng, hình ảnh out lính out vàng so với đối thủ cực kì quen thuộc.

Artemis (CES)

VCS: CES Artemis tuyên bố: "Ở đường dưới thì em không sợ ai hết"

Đây chắc chắn là mùa giải bùng nổ nhất của Artemis kể từ khi gia nhập CES. Phong cách thi đấu của đội tuyển được xây dựng xung quanh anh chàng này. Và với tầm vóc của một ngôi sao, Artemis không làm một ai phải thất vọng. Và điều kiện thắng của CES chỉ gói gọn trong 3 chữ ” Artemis được bắn”. Điều này cũng đủ chứng minh được khả năng của chàng xạ thủ này.

Sty1e (GAM)

Ban tổ chức VCS xử phạt GAM Esports vì vi phạm lệnh cấm của Riot Games | ONE Esports - Territories of Esports

Một màn lột xác cực kì bất ngờ đến từ anh chàng Sty1e này. Gia nhập GAM với sự hoài nghi của rất nhiều người bởi mùa giải tại SaiGon Buffalo. Anh chàng này nhận một mùa giải cực kì tan nát. Nhưng rồi anh để lại tất cả ở phía sau. GAM độc chiếm ngôi đầu bảng công rất lớn thuộc về anh chàng xạ thủ trẻ tuổi này.

Slayder (TS)

VCS Mùa Xuân 2021] Team Secret – Thay đổi để chiến thắng - Liên Minh 360

Sau nhiều mùa giải thi đấu cùng các tuyển thủ quen thuộc trong đội hình FL thì Slayder quyết định ra đi. Và ở đội tuyển mới này, có thể siêu xạ thủ vô địch 2 mùa giải liên tục chưa thể hòa nhập tốt nhất. Bị đánh giá là phong độ không ổn định và khá chật vật. Nhưng càng về cuối giai đoạn vòng bảng. TS đạt được vé cuối cùng tại Playoffs công lớn vẫn thuộc về Slayder.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner