Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Cải tổ đội hình không thành công

Fun88Esports-top-banner

Vậy là vòng bảng VCS mùa Xuân cũng đã đi đến trận đấu cuối cùng. Đặc biệt đối với Team Flash. Nếu các mùa trước trận cuối cuối cùng của họ là Chung kết tranh chức vô địch. Thì ở trận đấu tối nay hoàn toàn ngược lại. Trận đấu sắp tới sẽ quyết định Nhà Vua có phải đánh trụ hạng hay không.

Điều gì đã xảy ra ?

Rất dễ để nhận thấy điều này nếu bạn là một người theo giõi VCS. Hàng loạt trụ cột như EGO, Kati và Slayder ra đi. Và thay vào đó là Meliodas, Pake và Divkid lấp vào các vị trí. Trừ vị trí xạ thủ ra thì các vị trí còn lại không thể so sánh với người tiền nhiệm của mình. Những tuyển thủ được mang về đã qua thời điểm đỉnh cao hoặc đang có phong độ rất không ổn định. Mặc dù trong quá khứ họ rất đẳng cấp.

Cả giai đoạn lượt đi những tân binh ở trên đã không để lại bất cứ điểm nhấn hay tỏa sáng như kì vọng. Những người cũ như YoshinoStark và Palette dù rất cố gắng và thi đấu không quá tệ. Nhưng cũng phải chịu thất bại với đội hình quá nửa là những thành viên mới.

Không dễ để chọn ra người gây thất vọng nhất vì họ đều cố gắng nhưng vẫn chưa thể hiện được nhiều. Ngược lại, các ngôi sao ra đi đang tỏa sáng ở các đội tuyển mới. Thậm chí là tạo ảnh hưởng lên lối chơi của các đội tuyển mà họ gia nhập. Ngoại trừ EGO vẫn chưa thi đấu vì lí do sức khỏe. Vì thế, điều gì tới thì vẫn phải tới. Phong độ và lối đánh không có sự liên kết đã khiến nhà Đương kim vô địch phải đặt mục tiêu cao nhất. Đó chính là trụ hạng ở mùa giải này.

Điểm yếu của những tân binh

Qua những trận đấu ở lượt đi. Thậm chí Stark phải thay vị trí của Pake tại đường giữa bởi sự thể hiện không như kì vọng. Dù không có được đầy đủ khả năng đi đường giữa như Pake nhưng bù lại Stark mang đến cho FL sự tự tin. Tự tin có thể triển khai lối đánh theo ý mình.

Tiếp theo là Meliodas. Không riêng gì cựu đi rừng của PVB. Bất kì cái tên nào cũng không dễ thay thế một EGO cực kì xuất sắc ở mùa giải trước. Nhưng thật sự Meliodas không thể hiện được và thậm chí bị đánh giá đánh dưới mức trung bình. Về mặt thông số, Meliodas tham gia đến 77% số mạng hạ gục của đội. Tuy nhiên các chỉ số sát thương theo phút, lính và kinh nghiệm trong 15 phút đầu đều trong top cuối cùng. Ngoài ra anh cũng khá có duyên trong việc để đối thủ có được chiến công đầu.

Cuối cùng là Divkid. Người được mang về để thay thế siêu xạ thủ Slayder. Điều này hoàn toàn hợp lí khi ở mùa giải trước Xạ thủ Quảng Trị này một mình gồng gánh cả bầy hổ EVOS. Nhưng lí do chính là lối đánh của anh và Palette không hợp nhau.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner