Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Hi vọng đội tuyển sẽ trở lại

Fun88Esports-top-banner

Với việc đại thành công trong năm 2020 với 2 chức vô địch VCS. Team Flash khởi đầu mùa giải 2021 một cách không ai có thể ngờ tới. Không còn hình bóng của một nhà vô địch, kẻ đã gạ GAM 2 mùa liên tục. Thậm chí xuyên suốt vòng bảng năm nay. FL chưa một lần leo lên được nửa bảng xếp hạng. Vậy đâu là lí do chính khiến nhà vương trở thành như thế.

Team Flash không còn là Team Flash

Một điều mà ngay cả người hâm mộ nào nhìn vào cũng có thể nhận ra được ngay. Những tuyển thủ được xem là quan trọng nhất rời đội tuyển. Đó là EGO, Kati và đặc biệt là Slayder. Biến FL không còn là đội hình vô địch 2 mùa giải liên tiếp nữa. Họ chỉ còn là cái bóng của chính mình ở mùa giải năm nay. Chiến thuật và lối đánh được xây dựng theo bộ khung qua từng mùa bởi HLV Sergh. Nhưng ngay cùng lúc cả 3 cái tên quan trọng ra đi khiến sức mạnh suy giảm một cách mạnh mẽ nhất.

FL Slayder: 'Tuy Bufflalo đang có phong độ cao nhưng sẽ là 2-0 dành cho Team Flash'

Lối đánh cống hiến và bảo kê xạ thủ được xây dựng các nhiều mùa giải với hạt nhân là Slayder. Và rồi cái tên quan trọng nhất ra đi khiến khoảng trống là quá lớn.

Tân binh chưa thể hòa nhập

Divkid, Meliodas và Pake là 3 ngôi sao được đưa về. Đây đều là những cái tên nhiều kinh nghiệm tại VCS và từng tỏa sáng. Dù Meliodas và Pake chưa thực sự thể hiện tốt ở mùa giải trước. Nhưng người hâm mộ có lòng tin rằng những tân binh có thể tìm lại được ánh hào quang của mình.

LMHT: Team Flash nguy cơ phải đánh thăng hạng, HLV Sergh có động thái đầy bất lực

Nhưng đời không như là mơ. Những cái tên này tiếp tục không thể hiện được nhiều. Ngay cả Divkid người được kì vọng sẽ tỏa sáng như cái cách anh đã làm ở Evos. Nhưng phong độ không ổn định tâm lí không vững. Teddy Quảng Trị vẫn chưa thể hiện được những phẩm chất của mình tại Team Flash.

Các tuyển thủ cũ xuống phong độ

Bên cạnh những tân binh chưa thể hiện được nhiều thì có lẽ người hâm mộ mong muốn nhất chính là những người cũ. Nhưng với nhiều lí do khiến cả Yoshino lẫn Palette chơi dưới phong độ so với mùa giải năm ngoái. Từ một trong những đường trên hàng đầu tại VCS, Yoshino bỗng dưng trở nên tầm thường so với các toplaner khác.

Top 4 tuyển thủ được mong chờ nhất tại VCS Mùa Hè 2020

Và tuyển thủ kì cựu nhất tại Team Flash cũng không khác gì nhiều. Đó chính là đại đế Stark. Người được đưa vào thay Pake tại đường giữa nhưng cũng không có tín hiệu khả quan mấy.

Lối đánh của Team Flash chưa phù hợp

FL Sergh: Dậm chân ở vị trí bét bảng sau trận thua Team Secret, HLV Team Flash thốt lên câu nói đầy chua chát và bất lực | GameK

Với việc những yếu tố ở trên khiến cho HLV Sergh cực kì đau đầu để xoay tua chiến thuật. Nhưng rất khó để có thể đưa ra một lối đánh phù hợp khi phong độ của các ngôi sao không đạt được sự ổn định. Và điều anh cố gắng nhất chính là giúp cho Team Flash không phải thi đấu vòng thăng hạng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner