Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Gọi tên GAM và SGB

Fun88Esports-top-banner

Không quá ngạc nhiên khi danh sách dưới đây xuất hiện khá nhiều cái tên của GAM và SGB. Hai đội tuyển thể hiện sự ổn định xuyên suốt thời gian qua. Bên cạnh đó là sự xuất sắc của siêu xạ thủ, Artenmis của CES. Hãy cùng xem những cái tên nào xuất hiện nhé.

Đường Trên: Kiaya (GAM)

GAM Kiaya: “Mình thấy dạo này Hasmed đang rất bay nên việc đi đường mình thua anh ấy cũng bình thường thôi” - Liên Minh 360

Lại thêm một mùa giải Kiaya chứng minh cho tất cả thấy. Anh là top laner hàng đầu tại VCS. Rất nhiều trận đấu chúng ta chứng kiến sự áp đảo hoàn toàn của đường trên này. Rất hiếm khi người hâm mộ thấy GAM thua đường trên ở mùa giải này. Qua các trận đấu, Kiaya càng cho thấy sự trưởng thành vượt bậc. Bể tướng khá rộng của Thách đấu Hàn này có thể kể tới như Gnar, RenektonCamilleMalphite,… Có thể nói anh đang là đường trên số 1 của VCS. Một cách tuyệt đối.

Đi Rừng: Levi (GAM)

Giống với người đàn em của mình. Levi tiếp tục thể hiện một phong độ hủy diệt ở mùa giải năm nay. Đặc biệt với những nâng cấp ở đội hình khiến cho Captain Levi có thể thoải mái hơn. MVP của vòng bảng với 1000 điểm đã chứng minh rõ nét nhất. Bể tướng rất rộng khiến đối thủ hầu như không thể bắt bài được.

Kết quả Playoffs VCS Mùa Xuân 2021: GAM vs TS - Không thể chống đỡ

Với những xuất sắc và sự lãnh đạo dàn em ở mùa giải này. GAM xứng đáng khi đem về chức vô địch lại cho đội tuyển.

Đường Giữa: Kati (GAM)

GAM Kati: “Sau khi kết thúc một năm 2020 hai lần vô địch thì mình nghĩ GAM sẽ là nơi có thể giúp mình đi xa hơn!!!!” - Liên Minh 360

Hai mùa giải liên tiếp vô địch VCS cùng Flash. Kati quyết định chuyển tới GAM ở thời điểm không thể hoàn hảo hơn. Với sự đa năng và kỹ năng rất cao của mình. Chúng ta không thấy Kati như một tân binh khi anh chàng này thể hiện một phong độ cực kì ổn định. Thêm vào đó là khả năng hòa nhập cực nhanh với những đồng đội mới. Kati có thể đảm nhận và hoàn thành rất tốt mọi nhiệm vụ mà GAM giao cho anh. Qua đó biến GAM thành một đội tuyển cực kì khó lường.

Xạ Thủ: Artemis (CES)

CES Artemis: “Ở giai đoạn lượt về, mục tiêu của team vẫn là top4 và luôn đặt chiến thắng vào mỗi trận đấu.” - Liên Minh 360

Có thể nói đây là mùa giải thành công nhất cho cá nhân anh chàng xạ thủ này. Đã 5 mùa thi đấu chuyên nghiệp. Artemis miệt mài theo thời gian và cuối cùng thành quả của anh chính là xạ thủ số 1 VCS ở thời điểm hiện tại. Dù thi đấu với hỗ trợ nào thì Artemis vẫn thể hiện cực tốt. Và điều kiện thắng của CES chỉ gói gọn trong câu nói “Chỉ cần Artemis được bắn”.

Hỗ Trợ: Taki (SGB)

Đây là mùa giải đầu tiên của anh chàng Taki Thách đấu Hàn này. Nhưng không giống như những tân binh khác. Taki hòa nhập và tiến bộ cực nhanh qua từng trận đấu. Khả năng kiểm soát và lối đánh dù tấn công hay phòng ngự. Taki đều cho thấy sự xuất sắc.

HLV Ren tiết lộ về hành trình phát hiện tài năng của Bean J và Taki

SGB đạt được vị trí thứ 2 sau vòng bảng chính nhờ công lớn của anh chàng hỗ trợ trẻ tuổi này. Hi vọng trong tương lai, Taki sẽ đi xa hơn nữa.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner