Chia sẻ

Ván 1

Cấm – chọn

Khi mà số phận đã an bài thì CR đưa ra người đi rừng tân binh Bun. Những lựa chọn của đội tuyển này cũng rất thú vị với Riven đường giữa và Vayne đường dưới. Bên kia, EVOS có một đội hình cực kỳ thuận tay với cặp đôi Kalista – Thresh, Gnar, …

1

Diễn biến

Với chất tướng Nidalee, Yijin dễ dàng bắt nạt người đi rừng mới của CR và tạo sức ép cực lớn lên toàn bản đồ. Chưa đầy 6 phút, Yijin đã bỏ túi 3 điểm hạ gục.

11

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng CR vẫn tạo nên sự đột biến nhờ những cá nhân. Đường trên và đường giữa của CR có hai tình huống solokill rất đẹp mắt và biến mọi lợi thế mà Yijin có thành công cốc. Và khi vượt qua được giai đoạn đi đường, CR bắt đầu thể hiện sức mạnh áp đảo trong các pha giao tranh với lượng kĩ năng khống chế khổng lồ của mình.

111

Mặc dù giao tranh thua nhiều nhưng EVOS vẫn tìm ra khoảng trống để ăn thành công Baron. Và từ bùa lợi này, EVOS phòng ngự rất kiên cường khiến cho CR gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ đẩy lùi được CREVOScòn tiếp tục có được bùa lợi Baron thứ 2 và bắt đầu chuyển sang thế tấn công. Nhưng khi mà người hâm mộ bắt đầu nghĩ tới sự trở lại của EVOS trong ván đấu thì CR bắt đầu tìm ra chìa khóa cho chiến thắng.

1111

Liên tiếp các pha giao tranh, CR luôn tìm kiếm Noway và không cho anh chàng này được thoải mái xả sát thương. Và khi Noway nằm xuống thì EVOS cũng hoàn toàn tan vỡ. Sau 39 phút, CR đã dứt điểm thành công ván 1 và vươn lên dẫn trước 1-0 trong cặp bo3 này.

Ván 2

Cấm – chọn

Với việc để thua ván 1, EVOS buộc phải đem ra những con bài cực tủ như Camille của Stark hay Leesin của Yijin. Trong khi đó, CR vẫn rất thoái mái với các lựa chọn của mình như Jayce đường trên hay Skarner đi rừng, …

2

Diễn biến

Dù sở hữu một chất tướng ăn thịt nhưng Yijin gần như không có tác động gì trong khoảng thời gian đầu. Và khi các vị tướng của mình có được lượng cấp độ nhất định, CR bắt đầu kiểm soát ván đầu bằng việc ăn những bùa lợi Rồng và các trụ ngoài của EVOS. Những lợi thế nhỏ được CR tận dụng rất tốt và sau một tình huống hạ gục được LeesinCR đã ăn thành công Baron.

22

Dù sau đó, Yijin đã có tình huống đá được Kalista về nhưng điều này cũng không ngăn cản được CR gọt dần dàn trụ của EVOS. Và trong tình huống giao tranh 5v5 gần hang BaronYin đã outplay được Leesin khi bấm đồng hồ ngưng đọng rất hợp lý và khiến cho đội hình EVOS hoàn toàn tan vỡ. Lúc này, EVOS gần như đã không còn hy vọng giao tranh thắng được CR. Baron thứ 2 giành cho CR sau khi họ bắt lẻ được Leesin và đây cũng là dấu chấm hết cho những nỗ lực của EVOS.

2222

Nguồn: Lienminh360.vn

Bình Luận: