Chia sẻ
optimus-vcs-sgd-evos

(Fun88Esports) – Liệu 1 lần nữa Optimus có thể tỏa sáng ?

Trong những trận đấu đỉnh cao, khi mà kỹ năng của các tuyển thủ đều ở đăng cấp cao nhất thì yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại đó là người “đầu tàu”. Với Sky Gaming Dalak, không ai khác là Trần “Optimus” Văn Cường sẽ là người định đoạt việc thành bại của loạt đấu này.

Optimus - SGD - VCS
“Đầu tàu” Optimus liệu sẽ tỏa sáng ?

Optimus – Người nắm giữ vận mệnh của SGD ?

Thời điểm này, SGD đang có rất nhiều nhân tố nổi bật như người đi rừng Trương “Kaiz” Bửu, Xạ thủ Nguyễn “Slayder” Linh Vương,… Tuy nhiên, những tuyển thủ trên dù đánh tốt đến đâu, kỹ năng cao đến mấy thì cũng đều phụ thuộc vào Optimus. Hay nói cách khác Optimus là người quyết định tất cả về lối đánh, chiến thuật, kêu gọi giao tranh…

Nói như vậy không phải để phủ nhận ảnh hưởng của các thành viên khác tại SGD, nhưng không ai có thể phủ nhận vị thế quan trọng của Optimus tại SGD. Optimus đã dẫn dắt một đội tuyển vô danh, không ai biết tới của VCSB vươn lên trở thành tam đại anh hào của VCS Mùa Xuân 2019.

Slayder Optimus

Thành bại tại … ?

SGD là một tập thể rất gắn kết với những tuyển thủ tài năng còn rất trẻ. Yếu tố để họ có thể tiến xa tại VCS không chỉ năm ở kĩ năng mà còn là ở chiến thuật. Những điều tưởng chừng như dễ dàng, đó là dồn tài nguyên cho xa thủ thì chỉ có số ít đội tuyển ở VCS có khả năng làm được. Slayder sẽ là họng súng chủ lực của SGD và thường được xem là người gánh team chính nhưng chỉ là một mắt xích trong quân đoàn Autobots mà thôi.

Kaiz

Optimus hiện không còn là người đi đường giữa số một VCS, tuy nhiên kinh nghiệm thi đấu ở các trận đấu đỉnh cao đã phần nào khỏa lấp được việc đó. SGD thường xuyên khởi đầu trận đấu tốt nhưng lại gặp khó khăn trong giai đoạn cuối trận đấu. Và lúc này sẽ là lúc cần đến Optimus nhất, người có cái “đầu lạnh” luôn đưa ra những quyết định chính xác nhất để kết thúc trận đấu.

EVOS là đội tuyển đánh bài bài bản bậc nhất tại VCS từ khâu cấm – chọn đến việc triển khai thế trận. Chính điều này đã tạo nên một EVOS rất ngoan cường trong các trận bo5. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn của mình ở đấu trường đỉnh cao này, người hâm mộ và đội tuyển đặt niềm tin nhiều nhất không ai khác đó sẽ là OPTIMUS – người nắm giữ vận mệnh.

Fun88Esports

Bình Luận: