Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Cả 2 đội tuyển đều đang gấp rút chuẩn bị lực lượng để chinh chiến vào mùa hè…

Fun88Esports-top-banner

Sau khi đổi tên thành Dashing BuffaloRaizo sẽ thay thế Zeros tại đường trên. Thì DBL cho thấy họ cũng chuẩn bị về mặt chiến thuật không thua kém các đội tuyển khác. Trong khi đó bên kia chiến tuyến là FFQ DNK sẽ được chia lửa ở vị trí đi rừng và có nhà tài trợ mới là Lowkey Esports.

Ling Cao Thủ trở thành HLV chính thay cho Ngài Ren

Ling Cao Thủ chính là cái tên được DBL tin tưởng vào vị trí HLV thay cho Ngài Ren. HLV Ling Cao Thủ chính là cựu BLV của VietNam Esports TV. Và Ngài Ren sẽ trở thành trợ lí HLV để hỗ trợ thêm cho các tuyển thủ về mặt chiến thuật và cấm chọn.

61621132_2349836128370937_862663014833192960_o

Dưới sự dẫn dắt của HLV Ren, DBL vô địch VCS 2 mùa liên tiếp và dành thêm 1 vé tham dự CKTG 2019 cho Việt Nam tại MSI 2019 vừa rồi. Nhưng với phong độ cũng như một số trận đấu HLV Ren đưa ra cấm chọn khá khó hiểu. Khiến người hâm mộ ngao ngán và DBL chính thức bổ nhiệm HLV mới. Thông báo chính thức như sau:

ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC CỦA DASHING BUFFALOVCS HÈ 2019

Ngoài sự bổ sung tài năng trẻ ở đường trên Lâm Huỳnh ‘Razio‘ Gia Huy, DBL còn chính thức bổ nhiệm anh Ling Cao Thủ với vai trò Huấn luyện viên trưởng. Ren sẽ đảm nhiệm vị trí trợ lý HLV. Kết hợp với anh Ling để giúp DBL trở nên mạnh mẽ hơn.

Chặng đường chinh phục VCS một lần nữa trở lại vạch xuất phát. Chỉ có sự tập trung, cố gắng, tin tưởng đồng đội. Và chiến đấu mạnh mẽ mới có thể giúp DBL đủ sức vươn tới đỉnh cao như trước đây.

Fighting DBL! ”

Biệt danh Ling Cao Thủ được đặt vì đây cũng chính là rank cao nhất của cựu BLV của VETV. Ngoài bình luận các trận đấu trong nước. Anh còn tham gia bình luận một số giải đấu như LCK (Hàn Quốc) và LCS ( Bắc Mỹ).

Kaiz gia nhập Lowkey Esports

FFQ sau khi đổi tên và công bố nhà tài trợ cho mùa giải mới là Lowkey Esports thì mới đây Lowkey Esports đã đưa ra đội hình chính thức của họ. Đây chính là các tuyển thủ sẽ thi đấu VCS Mùa hè 2019. Giữ nguyên đội hình mùa giải trước và bổ sung thêm người đi rừng Kaiz.

lowkey

Đây được xem là sự bổ sung khá chất lượng khi Kaiz đã có những màn trình diễn khá hay trong màu áo SGD. Kaiz cũng là “người cũ” của FFQ khi từng có khoảng thời gian khoác áo đội tuyển này. Với lối đánh khá hổ báo và gank nhạy bén ở đầu trận đấu đem lại lợi thế cho các đường. Qua đó giúp Lowkey Esports có thể triển khai được nhiều chiến thuật khác nhau. Anh là sự bổ sung cần thiết khi ở mùa giải vừa qua DNK đã thi đấu dưới phong độ của mình.

Một điều nữa, Nixwater cũng có thêm một người đồng nghiệp khi Lowkey Esports bổ sung Jinkey vào vị trí HLV. Đây chắc chắn là những bổ sung cần thiết nhất cho đội tuyển ở thời điểm hiện tại.

Fun88esports

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner