Chia sẻ
Los Angeles, USA - August 17: --- C9 vs CLG during the 2019 League of Legends Championship Series Summer Split Semifinals at the LCS Arena on August 17, 2019 in Los Angeles, California, USA. (Photo by Colin Young-Wolff/Riot Games)

(Fun88esports) Zeros và … đường trên của Lowkey


Đây là trận đấu được người hâm mộ mong chờ nhất trong khuôn khổ vòng 1 Playoffs. Những màn “cà khịa” cùng duyên nợ giữa 2 đội tuyển có lượng fan hàng đầu Việt Nam càng khiến trận thư hùng này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Và sau trận đấu này thì chỉ còn 1 đội có thể “gáy” được.

Đường trên: Zeros/ Yoshino vs Hani

gam-vs-lk-01

Cả 2 cái tên của GAM đều trên cơ hoàn toàn so với Hani. Kỹ năng cá nhân cùng phong độ hủy diệt của ZerosYoshino luôn khiến Hani vất vả mỗi khi đối mặt. Hani luôn không có được sự an tâm cho người hâm mộ bởi khả năng đi đường yếu của mình. Thêm vào đó, chiến thuật 3 mũi nhọn cũng như đánh nửa trên bản đồ của GAM chắc chắn sẽ khiến Hani không thể chơi game được.

gam-vs-lk-02

Việc gặp khó khăn cho Hani chắc chắn đã được tính toán từ trước, vậy nên LK phải có phương án khắc chế được Zeros hoặc Yoshino thì mới có hi vọng dành chiến thắng.

Đi rừng: Levi vs DNK

gam-vs-lk-03

Cả 2 đều có lối đánh khá tương đồng với nhau.Hổ báo và đột biến. Nhưng công bằng mà nói thì kinh nghiệm và đẳng cấp của Levi là nhỉnh hơn DNK rất nhiều. Kỹ năng cá nhân xuất sắc và tư duy nhạy bén. Levi chắc chắn đang là người đi rừng xuất sắc nhất VCS hiện tại.

gam-vs-lk-04

DNK thì cũng không phải dạng vừa. Nhưng điểm yếu của anh chàng này chính là phong độ. Vào một ngày phong độ lên cao thì DNK sẽ hủy diệt đối thủ một cách triệt để nhất. Nhưng nếu phong độ xuống thấp thì anh chính là mồ chôn cho LK.

Đường giữa: Kiaya vs Artifact

gam-vs-lk-05

Từ đường trên chuyển xuống đường giữa, hạn chế của Kiaya chính là bể tướng không thực sự nhiều. Anh thường xuyên chủ yếu sử dụng những vị tướng đấu sĩ thuần. Nhưng với kỹ năng cá nhân thượng thừa cũng như chăm sóc của rừng. Bất cứ đấu sĩ nào trong tay Kiaya cũng trở nên rất mạnh mẽ.

gam-vs-lk-06

Còn với Artifact, kỹ năng cá nhân, kinh nghiệm thi đấu và bể tướng rộng chính là điểm mạnh của anh chàng này. Nhưng giống với DNK, điểm yếu của “Hậu béo” chính là phong độ.

Đường dưới: Zin vs Celebrity

gam-vs-lk-07

Bởi một đội hình mà vị trí nào cũng bùng nổ một cách mạnh mẽ thì Zin trở thành vị trí bình thường nhất của GAM. Nhưng thực sự mà nói thì lối đánh của anh chàng này cực kì an toàn và hiếm khi thấy Zin phải nằm xuống. Hiện tại thì sự ổn định như vậy là đủ với GAM.

gam-vs-lk-08

Xạ thủ gánh đội mạnh nhất VCS không ai khác là Ceb. Khi mà cả DNKArtifact mất hút thì LK vẫn còn đó một Ceb sẵn sàng tỏa sáng. Chỉ cần đồng đội có thể tạo khoảng trống cho anh chàng này thì một điều chắc chắn là Ceb sẽ bắn tất cả.

Hỗ trợ: Slay vs Venus

gam-vs-lk-09

Đều là người chơi không thuần hỗ trợ nhưng cả 2 đều khiến tất cả bất ngờ ở vị trí đó. Với Slay thì anh là mảnh ghép còn thiếu của GAM ở thời điểm hiện tại. Ổn định và xuất sắc chính là thứ mà anh chàng này đang thể hiện.

gam-vs-lk-10

Khả năng sử dụng những vị tướng định hướng của Venus không phải là dạng vừa. Nhưng Venus còn mạnh ở khả năng bao quát bản đồ cũng như kết hợp với Ceb. Biến bộ đôi đường dưới của LK nguy hiểm bật nhất VCS.

 

Bình Luận: