Chia sẻ
VCS mua he tuan 1

(Fun88 Esports) Thử thách cực đại cho các chú trâu trong tuần sau này. Liệu DBL có vượt qua được những khó khăn để cải thiện vị trí của mình.

BXH VCS Tuần 5

Sự trỗi dậy của FTV trong giai đoạn lượt về này đã ngăn cản Team Flash lẫn DBL cạnh tranh vị trí số 1. Qua đó giúp cuộc đua top4 trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nhưng trong tuần thi đấu này, có thể sự cân bằng sẽ bị thay đổi khi các vị trí top4 đối đầu với nhau.

67326888_1331819443663035_3993506616690343936_n

16h00 ngày 1/8 – FL vs EVS

optimus-03

Giờ đây, EVOS nếu muốn có hy vọng được đánh vòng Playoff thì phải thắng tất cả các trận đấu còn lại trong khuôn khổ lượt về VCS. Với khoảng cách là 2 chiến thắng, nhưng điều này hoàn toàn không dễ dàng. Còn với Team Flash, sau chiến thắng DBL và có một tuần thi đấu nhẹ nhàng thì khả năng cao họ sẽ chiếm ngôi đầu bảng.

19h00 ngày 2/8 – LK vs DBL

Điểm chung của cả 2 đội tuyển này chính là không có phong độ ổn định trong mùa giải này. Có những tuần họ thi đấu toàn thắng và thắng với cách biệt 2-0. Nhưng rồi qua tuần tiếp theo thì lại nhận về các trận thua bạc nhược. Và khi cả 2 đối đầu nhau, đội tuyển nào có tâm lí thi đấu cũng như điểm rơi phong độ tốt hơn thì sẽ có được chiến thắng.

DBL RZ1

Một điểm chung nữa đó chính là họ đều không mạnh ở đường trên. Và khả năng cao đột biến sẽ đến từ những cái tên dự bị chính là KingJ và Kaido.

16h00 ngày 3/8 – FTV và CES

Kết quả hình ảnh cho ces pake

Đây là 2 đội tuyển đang xếp ở cuối bảng xếp hạng. Nhưng FTV là đội nhỉnh hơn khi có được 2 chiến thắng. Và các chiến thắng này dành được trước cả DBL Team Flash. Hai đội tuyển đang nằm ở vị trí top4 của VCS. Có thể nói, cuộc chiến trụ hạng năm nay đang có lợi thế nghiên một chút về phía FTV khi mà CES phải đối đầu với những đối thủ khó chơi.

Kết quả hình ảnh cho ftv police

Cũng như bản thân của những chú khuyển thi đấu cực thì thất vọng. Luôn là đội tuyển dành được lợi thế ban đầu sớm nhưng càng đánh thì càng thua. Và kết quả cả lượt đi tới thời điểm hiện tại chính là 1 trận thắng. Khi mà FTV đang có dấu hiệu phất lên thì khả năng cao CES sẽ là đội xuống hạng.

16h00 ngày 4/8 – DBL vs GAM

DBL RZ1

Có thể coi đây là trận đấu tâm điểm nhất của tuần 6 này. GAM đang là đội tuyển có được lực lượng rất tốt cộng thêm việc tinh thần thi đấu ổn định. Giúp họ thoải mái đưa ra những chiến thuật khác nhau. Còn với DBL, đường trên chính là điểm yếu lớn nhất của họ. Dù Raizo có đối đầu với Zeros hay Yoshino thì kết quả dự đoán cũng không khác mấy.

qg-gam-ava-e1564065082471

DBL thực sự đang gặp vấn đề trong khâu cấm chọn cũng như tâm lí thi đấu. Hai điều này lại là điểm mạnh của GAM hiện tại. Nếu muốn có được chiến thắng trước GAM thì phải nhờ tới sự tỏa sáng của Naul hay Bigkoro thì mới có hi vọng.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: