Chia sẻ
VCS mua he tuan 1

(Fun88 Esports) Kiểm chứng sức mạnh của những đội tuyển hàng đầu LMHT Việt Nam

Ngay sau khi dành thêm 1 chiếc vé tham dự CKTG 2019. Các chuyên gia đã nhận định VCS Mùa Hè năm nay sẽ trở nên nóng và kịch tính nhất lịch sử. Và điều đó không thể nào sai khi các đội tuyển cho thấy quyết tâm của mình trong thời gian vừa qua. Nhận đầu tư từ nước ngoài, nâng cấp đội hình, và chuẩn bị cho tương lai. Tất cả điều đó hứa hẹn sẽ có một mùa hè hết sức rực lửa.

Ngày Giờ Đội 1 Đội 2
20/6 16:00 EVS FTV
19:00 QG DBL
21/6 16:00 FL CES
19:00 LK GAM
22/6 16:00 CES LK
19:00 GAM QG
23/6 16:00 FTV FL
19:00 DBL EVS

 

 QTV Gaming vs Dashing Buffalo

Chú ngựa ô của VCS Mùa hè 2019 chính là dành cho QG khi đội tuyển này đã suất sắc khi vượt qua tất cả đội tuyển để góp mặt tại đây. Sỡ hữu một đội hình với 4 thành viên chưa từng tham dự VCS. 2 cái tên còn lại không thực sự nổi bật. Nhưng thứ mà họ đang sỡ hữu đó chính là sức trẻ và kỹ năng cá nhân. Đây chính là thứ giúp họ góp mặt tại 8 đội VCS. Và khả năng QG đánh bại được DBL là có cơ sở. Khi DBL đã mất đi Zeros. Và nếu QG vượt qua được DBL thì sẽ không có đội tuyển nào dám coi thường tân binh này.

QG vs DBL

Và đó là điều mà người hâm mộ có thể nghĩ tới khi DBL đã mất Zeros. Nhưng liệu đội tuyển nào ở VCS dám coi thường DBL ? Đó chính là thông điệp của DBL gửi đến 7 đội còn lại. Mất đi Ma Vương nhưng trong đội hình vẫn sỡ hữu tới 4 cái tên khác cực kì xuất sắc. Đó là chưa kể tới Xuhao. Và việc Ling Cao Thủ trở thành HLV chính là thứ sẽ giúp DBL giữ được ngôi vương.

Lowkey Esports vs GAM Esports

LK đã có một diện mạo hoàn toàn mới, họ đổi tên, đổi luôn màu áo nhưng một thứ vẫn còn giữ nguyên. Đó chính là các thành viên cũ, chỉ có thêm 1 người mới nhưng cũ đó là Kaiz. Nhìn vào đội hình trên sẽ rất nhiều ý kiến cho rằng LK sẽ không thực sự mạnh. Nhưng điều đó chưa chắc chắn khi họ có một tinh thần mới và HLV Minh Hảo sẽ biết cách làm họ trở nên mới hơn.

LK vs GAM

Đối đầu với một GAM đang cực kì háo hức tìm lại ngôi vương của mình. Một đội hình hoàn toàn mới và những cái tên “sừng sỏi” được đưa về. GAM hiểu được VCS không hề dễ dàng và điều đó xả ra ở ngay trận đấu đầu tiên của họ.

Dashing Buffalo vs EVOS

Đây chính là trận đấu được chờ đợi nhất ở tuần đấu đầu tiên này. Cả 2 đội tuyển chính là Đương Kim vô địchÁ Quân ở mùa giải trước. Còn ở mùa giải này, EVOS liệu có giữ được Á quân hay sẽ trở thành Tân vương ? Hoặc cũng có thể họ sẽ thất bại với đội hình mới của mình.

EVS vs DBLCòn với DBL thì họ chỉ một mục tiêu duy nhất. Vượt qua các chướng ngại vật cho dù đó là ai, bất kể đội tuyển nào. Giữ vững ngai vàng chính là điều duy nhất DBL sẽ làm.

Fun88Esports

 

Bình Luận: