Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Levi trở lại khiến giải đấu VCS trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Levi quay trở lại để thách thức kẻ chiếm lấy vị trí rừng số 1 của VCS.

Fun88Esports-top-banner

Hình ảnh có liên quan

Thắng bại tại rừng. Câu nói này ngày càng cho thấy sự đúng đắn của nó khi chiến thuật xoay quanh lối chơi của rừng đang càng phổ biến.

Khi rừng kiểm soát chậm, cả 3 đường chơi an toàn. Và khi rừng tấn công kiểm soát thì các đường còn lại tạo áp lực. Và đặc sản của VCS là tấn công máu lửa chứ không ru ngủ. Vì thế, vị trí đi rừng sẽ ngày càng quan trọng hơn ở các đội tuyển.

Những cái tên đáng chú ý

Khi Levi chính thức quay trở lại VCS thì cũng là lúc các đội tuyển còn lại tức tốc có cho mình một cái tên chất lượng hơn. Và đó là điều hết sức cần thiết khi đối đầu với một người được mệnh danh là “thần rừng”.

Cái tên xứng đáng nhất chính là Yijin, người vừa gia nhập TF. Là một trong những tài năng trẻ trưởng thành vượt bậc ở các mùa vừa qua. Luôn tìm hiểu các meta mới cùng lối đánh phù hợp với chiến thuật. Nếu không có sự trở về từ Levi. Vị trí rừng số 1 khó vượt qua được tay anh.

Kết quả hình ảnh cho team flash yijin

Tiếp theo đó là bộ đôi của DBL, sẽ thật sự khó khăn với lối đánh của Meliodas hay Xuhao sau sự ra đi của Zeros. Lối đánh xoay quanh đường trên ở những mùa giải gần đây mang lại hiệu quả rõ rệt. Và khi mất đi Zeros, cả 2 cần phải trưởng thành hơn nữa và bùng nổ hơn nữa.

Kết quả hình ảnh cho meliodas pvb

Và cuối cùng là DNK, cái tên vừa có một mùa giải không quá ấn tượng. Nhưng không thể vì thế mà đánh giá DNK không hay. Ở 2 mùa giải gần đây, với sự trưởng thành của mình đã giúp anh có được vị trí chính thức. Và với việc được là việc với một trong những HLV ham học hỏi nhất. Cùng với việc được đầu tư hết sức bài bản. DNK cần hoàn thiện hơn nữa và trưởng thành hơn nữa để gánh vác đội tuyển.

Sân chơi không dành cho sự non nớt

Kết quả hình ảnh cho gam ciel lol

Sự xuất hiện của QG tại mùa giải năm nay khiến VCS nhộn nhịp hơn. Nhưng liệu người chơi đi rừng của họ có thể hiện được nhiều hơn Trần “Ciel” Tiến Thịnh, người từng thi đấu cho HoFGam nhưng không để lại được ấn tượng. Và niềm hi vọng lớn nhất chính là Nevan ở đường trên. Liệu Ciel có thể hiện được mình trong mùa giải năm nay để hướng tới những mục tiêu cao hơn.

Còn với Ces, 2 người đi rừng của họ phải bắt đầu “đi rừng” lại. Đã ít nhất 1 mùa giải Văn “Pot” Hữu BảoVũ “Knight” Hồng Sơn không chơi ở vị trí này. Và việc thi đấu rừng trở lại sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trước rất nhiều.

Sorn liệu có thể làm nên chuyện cùng Evos

EVS Sorn

Đội tuyển cuối cùng chính là Evos với Sorn. Khi họ chia tay một trong những người đi rừng tốt nhất và đưa về cái tên trẻ hơn. Sorn đã cùng Ces có mùa giải cực kì thất vọng nhưng bản thân anh đã thể hiện được phần nào. Và việc gia nhập Evos với những cái tên cực kì mới như Biob, Mias, Coyote. Liệu Sorn có thể hiện được phẩm chất của mình ? Chỉ cần mắc 1 sai lầm, Evos sẽ không thể mơ tới chức vô địch hay thậm chí 1 vé CKTG 2019.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner