Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nhà đương kim vô địch có được cho mình 2 chiến thắng khi dễ dàng đánh bại các đối thủ tại tuần 1 của VCS Mùa hè 2019.

65120553_1303243803187266_203974336258768896_o

Chất lượng đội hình của các đội tuyển được đánh giá cao như TF, LK DBL đã phát huy tác dụng. Những cái tên trẻ họ đem về phần nào đã thể hiện được bản thân. Đặc biệt phải kể tới người thay thế Zeros. Đó là Raizo. Nhưng bên cạnh đó, GAM, CESFTV vẫn chưa thể làm tốt với đội hình mới của mình.

TF, LK và DBL đại thắng tuần đầu tiên

Kết quả hình ảnh cho team flash yijin

Team Flash với bộ khung vẫn là những trụ cột và bổ sung thêm Yijin đã cho thấy sự hiệu quả ở những trận đấu đầu tiên. Dành chiến thắng 2-0 ở tuần 1. Nếu trận đấu gặp CES có một chút vấn đề thì qua trận đấu với FTV. Họ đã cho thấy đẳng cấp vượt trội hơn hẳn. Đây chính là phong độ của đội tuyển được đánh giá là đối thủ cạnh tranh chức vô địch.

Kết quả hình ảnh cho celebrity (lowkey esports)

Lowkey cũng là đội tuyển dành được 2 chiến thắng ở tuần thi đấu đầu tiên. Và cái tên nổi bật nhất ở 2 chiến thắng đó chính là Celebrity. Anh thi đấu ngày càng trưởng thành hơn và có những tình huống xử lí đẳng cấp hơn. “Xạ thủ quốc tế” đã tỏa sáng giúp LK có được chiến thắng trước GAMCES.

Kết quả hình ảnh cho dbl raizo

Cái tên cuối cùng dành chiến thắng ở 2 trận đấu đầu tiên chính là nhà đương kim vô địch Dashing Buffalo. Mặc dù những chiến thắng không còn suông sẻ như mùa giải trước. Nhưng cái tên Raizo đã không khiến cho ai phải thất vọng. Xử lí tình huống cùng giao tranh tổng cực kì xuất sắc. Và nếu tiếp tục phát huy phong độ như 2 trận đấu vừa rồi. Raizo sẽ không ngại bất cứ kèo nào trong tương lai. Kể cả Zeros.

Kết quả không quá thất vọng cho QG và EVOS

Kết quả hình ảnh cho evos dia1

Với một đội hình toàn những cái tên mới và trẻ tuổi thì 1 chiến thắng và 1 trận thua là điều chấp nhận được. Qua những ván đấu, những sự gắn kết ban đầu đã được hình thành trong đội hình Evos. Nhìn chung, Evos vẫn sẽ là một cái tên hết sức tiềm năng ở mùa giải này. Khi các tân binh dần làm quen được với môi trường VCS thì “Bầy hổ trắng” sẽ trở nên cực kì nguy hiểm.

Kết quả hình ảnh cho qg hiro

Với QG, đội hình hơn một nửa là chưa có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Những tưởng họ sẽ phụ thuộc và NevanCiel nhưng điều đó không xảy ra. Kết quả vừa rồi chính là thành quả của những tân binh hết sức xuất sắc. Một Hiro có kỹ năng cá nhân cùng cách biến thua thiệt thành lợi thế. Và Genza biến ảo với IreliaAkali. Thực sự kiến quả vừa rồi cho thấy QG không phải là một thử thách dễ dàng.

Thất vọng – GAM và CES, FTV

Levi

Điểm chung của 2 đội tuyển này chính là việc có một mùa hè hết sức sôi động. Với GAM, họ đưa về Levi, Zeros và có những cái tên Thách đấu Hàn… Một sự chuẩn bị cho tham vọng trở lại. Và CES cũng vậy, họ mang về những cái tên trẻ tuổi lẫn đầy kinh nghiệm trong đội hình.

Kết quả hình ảnh cho ces easylove lol

Nhưng kết quả tuần 1 cho thấy sự chưa gắn kết giữa các thành viên, các tình huống kêu gọi và kể cả sai lầm cá nhân.Còn với FTV, họ luôn có những trận đấu mà khởi đầu cực kì tốt. Để rồi càng về sau họ lại không thể tận dụng được lợi thế đó. Khiến trận đấu dần tuột khỏi tay các chàng trai FTV. Và tất cả đều phải trả giá bằng 2 trận toàn thua. Nếu không cải thiện lại ngay lập tức, họ sẽ không thể nào cạnh tranh với nhóm trên.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: