Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Sự trở lại mạnh mẽ của những chú hổ trắng trong tuần 4 này. EVOS cùng Team Flash có một tuần thi đấu toàn thắng.

Fun88Esports-top-banner

Sau tuần thi đấu thứ 3 thi đấu thất vọng thì ở tuần thứ 4 này. EVOS đã có được chiến thắng 2 sao. Qua đó tiếp tục nuôi tham vọng đặt chân vào top 4. Còn với Team Flash, họ có được chiến thắng quan trọng trước GAM. Qua đó chia ngôi đầu bảng với DBL.

67454347_1334095703411020_4651952762756530176_o

Những thứ quyết định vị trí trên bảng xếp hạng:

  • Hai đội bằng điểm: Kết quả đối đầu trực tiếp -> Hiệu số -> Số ván thắng
  • Có từ ba đội bằng điểm trở lên: Hiệu số
  • Nếu có cùng các chỉ số trên -> Đánh Tie-break

Nhóm 2-0: Team Flash và EVOS

_MG_4099

Team Flash là đội tuyển luôn bị nghi ngờ về tham vọng tham dự CKTG của mình. Nhưng ở tuần vừa rồi, họ đã cho tất cả thấy khi chấm dứt được chuỗi bất bại của GAM. Dù bị GAM dẫn trước ở ván đầu, nhưng 2 ván còn lại là của Slayder và đồng đội. Đặc biệt ở ván 3, Draven của siêu xạ thủ Slayder khiến cả khán trường bùng nổ. Còn ở trận gặp CES, dù có gặp một chút khó khăn nhưng đội trưởng Optimus kịp thời tỏa sáng. Mang về chiến thắng 2-0 cho TF.

_MG_3362

Sự trở lại vị trí xạ thủ của Noway ngay lập tức đem về 2 chiến thắng cho EVOS. Qua đó tiếp tục áp sát top 4 với khoảng cách 1 chiến thắng. Mặc dù 2 đối thủ của họ không được đánh giá cao nhưng chiến thắng cũng vực dậy tinh thần của các chú hổ trắng.

Nhóm 1-1: DBL, GAM, OG và FTV

_MG_2741

Cả QG lẫn FTV đều có một tuần thi đấu khó khăn nhưng 1 thắng 1 thua là kết quả khá tốt cho cả 2. Với QG, họ triển khai một lối chơi khiến cho LK không thể bắt lỗi được. FTV còn làm được điều lớn hơn khi hạ gục được DBL bằng lối chơi chặt chẽ và hiệu quả. Đây cũng là trận thắng đầu tiên của họ ở VCS  Mùa hè 2019.

_MG_4554

Còn với GAMDBL, kết quả trên là có thể chấp nhận được. Theo HLV Ren thì DBL đang thử nghiệm những chiến thuật mới nên không đặt quá cao chiến thắng ở tuần này. GAM ở tuần này đã có sự trở lại của Zeros, nhưng thực tế thì 2 tuần vừa qua họ cũng đang có một được trên cực kì bùng nổ, Yoshino. Trận thua trước TF không phản ánh được thực tại của họ. Thua chỉ bởi vì Slayder thi đấu quá bùng nổ.

Nhóm 0-2: Lowkey và CES

_MG_4343

Tham vọng của LK đang bị nghi ngờ rất lớn khi ở tuần thi đấu này, họ thua cả 2 trận với cùng một kết quả 0-2. Chiến thuật của Lowkey đang ngày càng bộ lộ rõ. Kết quả và lối chơi phụ thuộc rất lớn vào phong độ của Celebrity. Bản thân “xạ thủ quốc tế” cũng cho thấy sự bất ổn ở những trận đấu gần đây.

_MG_4054

Còn với CES, càng thi đấu họ càng lộ rõ ra nhiều điểm yếu và thời gian vẫn chưa thể khắc phục được. Để rồi qua các trận thua thì CES không thể vực dậy nổi. Nếu không muốn phải đánh vòng thăng hạng thì CES cần làm rất nhiều nữa.

Fun88Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner