Chia sẻ

(Fun88esports) Tập hợp những ngôi sao nhưng thi đấu thất vọng

Nhung-van-de-khien-cerberus-tro-thanh-doi-tuyen-dang-that-vong-nhat-vcs-he-2019-04

Tại VCS Mùa Xuân 2019, CES dừng chân ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Và để chuẩn bị cho sự trở lại ở giải Mùa hè này, ban lãnh đạo ngay lập tức đưa những cái tên chất lượng về. Nhưng rồi sau khi kết thúc vòng bảng VCS Mùa xuân 2019. CES thi đấu thất vọng và phải xuống vòng thăng hạng. Vì đâu mà CES lại ra nông nổi như thế này ?

Đường trên

CES YT

Nhìn vào đội hình của CES là tập hợp những ngôi sao có tiếng tại LMHT Việt Nam. Nhưng vấn đề của họ chính là không thể kết hợp lại các thành viên với nhau. Cả YtLL là 2 tuyển thủ được đánh giá cao nhưng với việc bể tướng hẹp chính là vấn đề của họ. Với meta hiện tại ưu tiên cho pháp sư và đấu sĩ thì LL lại không thể thi đấu pháp sư. Còn với Yt thiên về các vị tướng chống chịu. Điều này khiến đường trên CES luôn gặp phải các vấn đề.

Đi rừng

Pot

Ở kì chuyển nhượng mùa hè, CES để người thi đấu ổn định nhất của mình ra đi đó chính là Sorn. Để rồi mang về Knight với kì vọng kỹ năng cá nhân cao nhưng Knight lại không thể tạo ảnh hưởng lên lối chơi của CES như Sorn đã làm. Để giải quyết vấn đề này, Pot được đưa trở lại vị trí đi rừng. Nhưng với việc thi đấu ở đường giữa một thời gian đã khiến Pot không còn nhiều bản năng đi rừng của mình. Lối đánh không có đột biến cũng như chiến thuật không có gì đặc biệt đã khiến vị trí rừng không thể tạo ảnh hưởng.

Đường giữa

Đây là vị trí được xem là ổn định nhất của CES ở mùa giải này khi cả 2 cái tên Yado và Pake đã thâu tóm hết MVP của cả đội.

Yado

Nhưng ở Yado, anh chàng có kỹ năng cá nhân cực cao và đã thi đấu ở rất nhiều đội tuyển khác nhau. Nhưng điều khiến Yado không thể thi đấu ổn định chính là tâm lí của anh chàng này. Khi đối diện với các trận đấu căng thẳng, Yado thường không thể giữ được một tâm lí vững chắc. Qua đó dẫn đến trận thua.

CES Pake

Khác với Yado, Pake luôn giữ một cái đầu lạnh mỗi khi thi đấu. Nhưng vấn đề của anh chàng này chính là phong độ không ổn định. Ở mùa giải này Pake phải dự bị cho Yado và chỉ được thi đấu ở cuối vòng bảng.

Đường dưới

CES-RonOP

Có thể nói đường dưới của CES là nơi xuất hiện của 2 siêu sao là RonOpEasyLove. Nhưng đây chính là minh chứng rõ nét nhất của việc đặt các ngôi sao với nhau chưa chắc có thể tỏa sáng. Việc không thể tìm được tiếng nói chung như EasyLove – Kit đã khiến đường dưới thi đấu thất vọng.

Easylove

RonOp là một hỗ trợ mang thiên hướng đi ra các đường khác để hỗ trợ rất nhiều và đã có những lúc bỏ quên cả EasyLove khiến anh chàng này thua thiệt rất nhiều so với đối thủ. Từ đó khiến Easylove không thể tối đa được trang bị cũng như sức mạnh. Ở các vòng đấu cuối, “xạ thủ quốc dân” phải nhường chỗ cho Zeldris.

 

 

Bình Luận: