Chia sẻ

(Fun88 Esports) Tâm điểm tuần này là cuộc đại chiến của hai đội tuyển Team Flash vs DBL. Trận đấu mang tính bước ngoặt trong cuộc đua vô địch.

Ở tuần thi đấu thứ 2 này, nhà đương kim vô địch sẽ gặp một đối thủ được coi là cạnh tranh trực tiếp với chức vô địch của họ, TF. Và bất cứ đội tuyển nào muốn thể hiện được tham vọng cũng cần chiến thắng để nói lên điều đó.

27/6 16:00 LK FTV
19:00 FL DBL

Sau tuần thi đấu đầu tiên, 3 trong 4 đội ở trên đang chia nhau vị trí đầu bảng khi dành cả 2 chiến thắng. LK sẽ gặp một đối thủ được xem là không quá khó khăn là FTV. DBL sẽ gặp một đối thủ thực sự của họ là TF.

16h00 Ngày 27/6 – LK vs FTV

Police FTV

2 trận thua ở tuần đầu tiên là kết quả không quá bất ngờ của FTV khi họ chưa bao giờ được đánh giá cao tại VCS. Biệt danh “người gác cổng” là hoàn toàn phù hợp với FTV. Ở những mùa giải gần đây, FTV chưa bao giờ là cái tên cạnh tranh top đầu tại VCS. Họ luôn ở một vị trí rất mong manh là ranh giới giữa VCS và vòng thăng hạng.

Hani LK

LK là một trong 2 đội tuyển bất bại cho tới thời điểm hiện tại. Họ thắng tất cả ván đầu một cách thuyết phục. Người đầu tiên đáng nhận được lời khen chính là Hani. Anh đã không phụ lòng ban huấn luyện khi thể hiện được sự trưởng thành ở những trận đấu vừa qua. ArtifactCelebrity cho thấy phong độ cực kì cao so trong những ván đấu vừa rồi. Luôn vượt trên đối thủ và đóng góp lượt sát thương giao tranh tổng tốt hơn.

19h00 Ngày 27/6 – TF vs DBL

Đây là trận đấu không chỉ về mặt điểm số mà còn thể hiện được tham vọng của 2 đội tuyển.

Kết quả hình ảnh cho optimus team flash

Team Flash sau một mùa hè đã cho thấy sự hợp lí trong việc bổ sung nhân lực. Kết quả là Yijin mang đến một luồng cho mới cho đội tuyển đến từ Tây Nguyên. Ở những trận đấu vừa qua, cả đội tuyển TF đều thể hiện cực kì tốt. Optimus như thường lệ vẫn là người kêu gọi cực kì hiệu quả. Cặp đôi đường dưới CBLSlayder đang cho thấy sự ăn ý. Và đường trên Taurus đang cho thấy anh hoàn toàn có thể thích nghi được với đội hình này.

Kết quả hình ảnh cho dbl raizo

Nếu như TF cho thấy sự chuẩn bị kỹ khi bước vào đại chiến thì DBL cho cả VCS thấy họ không gặp quá nhiều khó khăn ở người chơi mới. Đường trên Raizo. Thậm chí anh còn cho thấy sự hòa nhập cực kì tốt và kỹ năng cá nhân thượng thừa. 2 MVP ở trận đấu đầu tiên đã thể hiện rõ điều đó. Mặc dù vẫn gặp một số vấn đề về các tình huống kêu gọi và giai đoạn cấm chọn. Nhưng qua những ván đấu, DBL dần dần rút ra được những kinh nghiệm tốt hơn.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: