Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cả hai đội tuyển bước vào trận quyết đấu với khát khao chứng tỏ mình ở giải đấu VCS Mùa hè 2019 khi không được đánh giá cao.

Kết quả hình ảnh cho qg nevan

VCS Mùa hè 2019 sắp tới được xem là mùa giải cam go nhất lịch sử khi VCS có 2 suất tham dự CKTG. Không chỉ ở vị trí trên bảng xếp hạng nữa. Mà các đội tuyển phải chắc chiu từng chiến thắng, khắc phục sai lầm ngay tức khắc.

Nhưng đó cũng chính là cơ hội cho các tuyển thủ trẻ khẳng định được tên tuổi. QGFTV sỡ hữu cho mình đội tuyển hầu hết là trẻ tuổi. Và nếu không thể hiện được bản thân thì sẽ rất khó có thể xuất hiện ở VCS ở mùa giải năm sau.

Phụ thuộc và những cái tên kinh nghiệm trong đội 

Kết quả hình ảnh cho qg nevan

QG xuất hiện tại VCS với đội hình chỉ có 2 cái tên khá quen thuộc chính là NevanCiel. Cả 2 không phải là những cái tên quá xuất sắc hay được đánh giá quá cao. Nhưng nhìn vào tổng quan lực lượng thì có những cái tên chưa từng biết mùi  VCS như thế nào. Và cuối cùng thì họ vẫn sẽ trông chờ và một Nevan gánh đội với những vị tướng đánh về sau như Kayle hay Gangplank

Kết quả hình ảnh cho ftv victory

Còn với FTV, kinh nghiệm của họ tại VCS 3 mùa vừa qua chính là vượt qua được vòng thăng hạng. Không có quá nhiều chuyển biến chiến thuật dù có những cái tên đến và đi. Luôn bị xem là cây ATM của VCS những mùa giải vừa qua. Nhưng nếu nhìn vào những cái tên từng xuất phát điểm ở đây thì khá thú vị. Đó là siêu xạ thủ Slayder, Divkid, Knight… Nhưng giờ mục tiêu của họ không phải trụ hạng nữa mà chính là vô địch VCS.

Kết quả hình ảnh cho ftv police

FTV giờ chỉ biết trông chờ vào những cái tên cũ MeoconKuroko, đường trên Rika hay đường giữa mãi chưa chịu lớn Victory. May mắn thay, ở mùa giải sắp tới họ sẽ có được xạ thủ Police. Người từng thi đấu khá tốt tại Gam ở Mùa xuân vừa rồi.

Sự quan trọng trong chiến thuật cấm và chọn

Một đội tuyển sẽ không có được vị trí cao tại VCS nếu có giai đoạn cấm chọn không tốt. Nhìn vào sự thể hiện của FTVQG. Họ có nhiều lối đánh cùng nhiều vị tướng khác nhau. Nhưng không quá rõ ràng về mặt chiến thuật. Và điều đó chỉ giúp họ chiến thắng những đội tuyển thiếu đẳng cấp.

Kuroko

Một điều khá lạ đến từ FTV, họ có được khởi đầu rất tốt nhưng càng đánh họ càng mất trận đấu. Và sau rất nhiều trận đấu, họ vẫn chưa thể rút ra được điều đó. Còn với QG, họ không có một vị trí nào thực sự nổi bật trong đội hình. Điều đó có thể khiến đối thủ dễ dàng khai thác.

Screenshot_2019-04-27 FTV vs CR ADN vs QG (Bo5) - Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2019 - YouTube

Vòng ở thăng hạng vừa qua. Mặc dù được coi là thành công nhưng khả năng cấm chọn của QG rất dễ bị bắt bài. QG thường sử dụng một đội hình với những vị tướng đánh về sau như Gangplank, Yorick, Kennen hay Kayle… dành cho Nevan. Và nếu không thay đổi được điều đó, QG sẽ không tránh khỏi việc phải đánh vòng thăng hạng.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: