Chia sẻ
VCS-mua-he-2019-PVB-Phong-Vũ-Buffalo

(Fun88 Esports) VCS có thêm một vé tham dự CKTG 2019, VCS Mùa Hè 2019 đang nóng lên từng ngày

VCS Mùa xuân 2019, PVB vô địch với thành tích bất bại tại vòng bảng cùng với việc đánh bại EVOS với tỉ số 3-1 tại trận chung kết. Nhưng ở kì MSI vừa qua được tổ chức trên sân nhà, PVB thực sự không quá mạnh so với những gì chúng ta tưởng tượng. Họ bộc lộ ra nhiều sai sót khi đối đầu với các khu vực khác. Và khi mà khu vực VCS có thêm một xuất tham gia CKTG thì PVB cần phải khắc phục được tất cả sai lầm trên trước khi vào giải đấu VCS Mùa Hè2019 sắp tới.

VCS Mùa Hè 2019 PVB

MSI 2019 – PVB có đúng như kì vọng ?

PVB vượt qua vòng khởi động khi hạ gục VEG với tỉ số 3-2 và dừng chân ở vòng bảng. Liệu đây có thực sự thành công khi giải đấu được tổ chức ở Việt Nam và đội hình PVB quy tụ toàn sao. Ở những trận thua, chúng ta đã lộ ra quá nhiều điểm yếu. Như việc Zeros thi đấu bị solokill quá nhiều cũng như Meliodas thi đấu thiếu tập trung. Đây chính là lỗi của cả tập thể chứ không phải của bất cứ cá nhân nào cá nhân nào.

Kết quả hình ảnh cho pvb msi 2019

Không thể cứ mãi dựa vào 2 trận thắng trước nhà Vô Địch MSI 2019 – G2, mà đánh giá toàn cục được. PVB thua toàn diện trước các đội FW, SKT, TL và IG, mặc dù luôn có những khởi đầu hết sức thuận lợi. EVOS tham dự MSI 2018 với đội hình không được đánh giá cao nhưng họ chiến thắng bằng cả tập thể. PVB mặc dù sỡ hữu đội hình mạnh nhất VCS nhưng không thể định hình được lối đánh của mình. Họ không có một chiến thuật nào quá đặc biệt cũng như không đưa ra được những cấm chọn mang đậm tính toán.

Tự hoàn thiện bản thân khi giữ nguyên đội hình

Với việc công bố đội hình thi đấu ở mùa giải sắp tới của PVB với 6 thành viên quen thuộc cũng như HLV Ren. PVB sẽ tập trung giải quyết được các vấn đề sau khi trở về từ MSI để chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2019. PVB sỡ hữu một đội hình mà các thành viên rất tài năng của như đang bước vào độ chín của sự nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho pvb msi 2019

Về mặt lạc quan có thể nói rằng 2 năm trở lại đây, khu vực VCS là một trong 6 khu vực mạnh nhất trên thế giới. Nhưng về mặt khách quan mà nói thì chúng ta chỉ dừng chân ở việc nằm trong top 6 trong 2 năm vừa rồi, không có quá nhiều sự tiến bộ rõ vượt bậc. Và đó chính là vấn đề khi các khu vực khác đang đầu tư rất nhiều vào bộ môn LMHT này. Nên việc bị vượt mặt sẽ đến rất nhanh nếu chúng ta không đi nhanh hơn họ.

Sự trở lại của những đội tuyển hàng đầu

Với việc không dành được kết quả tốt ở VCS Mùa Xuân vừa rồi. GAMCES đang có những bản hợp đồng chất lượng đầu tiên, đặc biệt là hợp đồng “bom tấn” của người chơi đi rừng Levi. EVOS đã cải tổ đội hình bằng cách chia tay các thành viên thế hệ F1 của mình. FFQ và SGD cũng đang chuẩn bị công bố đội hình chính thức trong thời gian sắp tới.

VCS Mùa Hè 2019 gam levi

Và đây chính là lúc PVB không thể coi thường các đội tuyển khác được nữa vì 2 vé tham dự CKTG cũng như vô địch VCS Mùa Hè 2019 sẽ là rất quan trọng, sẽ không có chỗ cho những sai lầm và những kẻ yếu.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: