Chia sẻ

(Fun88 Esports) GAM không thắng nổi 1 trận trong tuần đầu tiên khi liên tục có những sự thay đổi tại các vị trí của họ đem đến sự thất vọng lớn.

Kết quả hình ảnh cho gam hieu3

Dù trong kì chuyển nhượng vừa qua, GAM mang về cho mình thần rừng Levi. Và bổ sung những cái tên rất tiềm năng. Nhưng sau tuần thi đấu thứ 1, GAM đang cho thấy sự bất ổn đến từ mọi vị trí. Đây chính là vấn đề đã được dự đoán ngay từ trước thềm VCS Mùa hè khởi tranh.

Đường giữa Hieu3 liệu có đáp ứng đủ?

Là cái tên hoàn toàn mới tại VCS, đồng nghĩa với việc chịu rất nhiều áp lực khi ra mắt. Những gì chúng ta biết từ anh chàng này chính là người được tin tưởng lựa chọn tại đường giữa của GAM. Nhưng bản thân Hieu3 chưa thể thích ứng được với vị trí này cũng như áp lực mà nó gây ra. Mặc dù thi đấu khá “khởi sắc” nhưng không thể bù được những sai lầm này tới sai lầm khác. Và kết quả phải trả giá bằng chính trận thua.

Kết quả hình ảnh cho gam hieu3

Đối với trận đấu với LK, Hieu3 thực sự nhận được hỗ trợ nhiều đến từ đồng đội. Dẫn tới việc giao tranh tổng mà lượng sát thương đóng góp của anh khá khiêm tốn. Còn với trận đấu với QG, mặc dù thi đấu có phần ổn định hơn so với trận trước, nhưng anh cũng bộc lộ quá nhiều điểm yếu để đối thủ khai thác.

Kết quả hình ảnh cho gam hieu3

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, là một người chơi trẻ tuổi và chưa có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Cộng với việc chiến thuật của GAM chưa thực sự rõ nét ở các tình huống quan trọng. Khiến cho những màn thể hiện của Hieu3 chỉ ở mức trung bình. Và GAM cần phải đưa ra quyết định sớm những ở đường giữa. Vì Hieu3 chỉ mới đối đầu với GenzaArtifact. Sắp tới chính là những cái tên sừng sỏi hơn rất nhiều. Là Naul, Dia1 và đặc biệt là Optimus.

GAM chưa biết cách tận dụng lợi thế

Những trận đấu vừa qua. Người hâm mộ không phải hoàn toàn thất vọng trước màn thể hiện của GAM. Vì họ khởi đầu không tệ, kiểm soát trận đấu ở giai đoạn đầu không tệ. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là cách mà họ có được lợi thế và sau đó không làm được gì. Điều này đến từ sai lầm và sự thiếu hiểu ý từ các vị trí trong đội hình.

Hình ảnh có liên quan

Với việc chuyển xuống chơi trong vai trò hỗ trợ đã khiến Slay gặp nhiều vấn đề về kiểm soát tầm nhìn. Cùng với đó là chưa thực sự hiểu nhau của của MinasLevi. Ở những trận đấu vừa qua, Slay không để lại được dấu ấn nào khi thi đấu ở vị trí này.

Kết quả hình ảnh cho gam levi

Một vị trí khác cũng đáng nói nữa chính là đừng trên, YoshinoKiaya. Cả 2 cái tên vẫn chưa cho thấy sự đáng tin của mình kể cả với những kèo đấu trên cơ và những con bài tủ. Dường như các đối thủ của GAMLKQG đã bắt bài được lối đánh của đội tuyển này và trừng phạt ngay tức khắc. Liệu GAM sẽ làm gì với những vấn đề trên? Tiếp tục thử nghiệm những đội hình mới lạ hay sẽ củng cố những vị trí quan trọng nhất?

Fun88Esports

Bình Luận: