Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bầy trâu giữ vững được mạch thắng của mình tại VCS Mùa hè 2019 để chứng minh sức mạnh của đương kim vô địch.

Kết quả hình ảnh cho dbl ling cao thủ

Dù thất bại ở ván đầu tiên nhưng với bản lĩnh của nhà đương kim vô địch. Naul và đồng đội đã ngược dòng thành công mang về chiến thắng tiếp theo cho DBL. Qua đó cùng LK bất bại ở tuần thứ 2 và dưới đây là một số điểm nhấn trong trận đấu hấp dẫn đó.

Raizo đang cho thấy mình không được chọn ngẫu nhiên

Trước khi VCS khởi tranh, cái tên Raizo cũng không gì ngoài cái tên. Anh bị giới chuyên môn cũng như người hâm mộ nghi ngờ khả năng của mình. Việc được giới thiệu là người chơi xạ thủ và phải bất đắc dĩ thi đấu ở vị trí đường trên. Nhưng qua tuần 1 anh ẵm luôn 2 MVP ngay trận đấu đầu tiên. Và khi đối đầu với TF, anh đã chứng tỏ được phần nào tài năng của mình.

Kết quả hình ảnh cho dbl ling cao thủ

Raizo đang được kì vọng rất lớn sẽ trở thành đường trên hàng đầu ở thế hệ thứ 4 của Việt Nam. Những người đàn anh đời đầu như QTV, sau đó tới Stark rồi Zeros. Và giờ có thể sẽ là cái tên Raizo.

DBL đã hoàn toàn chính xác với vị trí của Ling Cao Thủ

VCS Mùa Xuân 2019, người hâm mộ dễ dàng nhìn thấy một PVB (nay là DBL) có được những chiến thắng hủy diệt trước đối thủ. Và chiến thuật rất đơn giản là thắng đường và thắng game. Nhưng đó cũng chính là điểm yếu của đại diện Việt NamMSI vừa qua. Họ không có được một sự chuẩn bị về chiến thuật một cách bài bản. Dẫn đến việc thất bại ở giải đấu quốc tế.

Ling

Và rồi ban lãnh đạo quyết định bổ sung Ling Cao Thủ. Mọi việc đang có một chiều hướng hoàn toàn tích cực. Gần đây nhất chính là đại chiến với TF. Ling Cao Thủ đưa ra một giai đoạn cấm chọn thả Kai’sa của Slayder ở ván 2,3. Và rồi kết thúc họ bằng một đội hình hoàn toàn cân bằng hơn. Những sự lựa chọn và dấu ấn cấm chọn rất rõ nét khi Ling Cao Thủ xuất hiện.

Bộ đôi Naul – Meliodas

Theo giõi trận đấu với TF, người hâm mộ dễ dàng nhìn ra được MeliodasNaul đang thi đấu rất “hợp rơ” với nhau. Meliodas không phải là người chơi có kỹ năng cao nhưng lại biết cách cầm nhịp trận đấu. Còn Naul trước đây luôn bị chỉ trích khi chơi theo lối an toàn mặc dù anh có kỹ năng cá nhân rất tốt.

Meliodas

Và khi DBL đánh theo chiến thuật để cho Meliodas sử dụng những con bài đấu sĩ có thể chống chịu ở giai đoạn về sau thì Naul sẽ được chơi những vị tướng gánh đội cực mạnh.

Slayder đã tìm được người anh cần – CBL

CBL đã cho thấy mùa giải trước chỉ là tai nạn đối với anh. Chuyển sang thi đấu cho một xạ thủ có kỹ năng cao cùng lối đánh hỗ báo khiến anh chơi càng hay hơn. Được mệnh danh là thánh kéo Viêt Nam với Thresh. Cùng với đó là những vị tướng hỗ trợ có thiên hướng tấn công. Cả 2 liên tục có những pha ăn ý đến lạ. Điều này là một tín hiệu tốt cho Slayder nói riêng và TF nói chung.

Fun88Esports

 

Bình Luận: