Chia sẻ

(Fun88 Esports) Một ngày thi đấu VCS vô cùng sôi động. Các đội tuyển sẽ có những màn tranh tài hấp dẫn để bứt phá điểm số trên bảng xếp hạng.

66503657_1328834623937128_9096741042165645312_o

VCS đã trải qua 6 vòng đấu và đây là vòng cuối của lượt đi. Đúng như dự đoán ngay từ ban đầu. Đây là mùa giải khốc liệt nhất trong lịch sử VCS. Từng vị trí trên bảng xếp hạng chỉ cách nhau 1 điểm. Chỉ cần một chiến thắng của bất kì đội tuyển nào cũng có thể lật ngược thế cờ.

16h00 – QTV Gaming vs Lowkey Esports

_MG_9775

Đây là đội tuyển có thể coi là “anh em” với nhau theo một mặt nào đó. Và sau những vòng đấu vừa rồi, cả 2 đội đều có kết quả như mong muốn. Riêng với QG, việc thăng hạng và dành được 3 chiến thắng, đứng trên cả EVOSCES đã là thành công của họ. Nhưng cũng phải nhìn lại rằng các đội tuyển đều rất lợi hại. Người hâm mộ luôn mong muốn rằng QG sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí top 4. Nhưng đây là một điều không dễ ngay cả khi họ đang có kết quả tốt. Nhưng mặt khác thì họ cũng thi đấu với tâm lí thoải mái hơn khi có điểm số khá ổn.

_MG_1153

Không có nhiều sự bổ sung nhân lực nhưng Lowkey đang cho thấy sức mạnh đến từ đội tuyển này. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, Lowkey ngay lập tức vực dậy tinh thần sau khi chịu thua trước DBL. Ngay sau đó hạ gục được 2 đối thủ khó chịu là Team FlashEVOS. Với phong độ hiện tại của DNKCelebrity thì LK vẫn sẽ tiếp tục bay cao nữa.

19h00 – GAM Esports vs Team Flash

_MG_9210

Nếu muốn nói đội tuyển đang có kết quả tốt nhất ở thời điểm hiện tại, không phải Lowkey hay DBL. Mà chính là GAM, hiện đang có 4 chiến thắng liên tiếp. Với việc có được bộ khung chắc chắn thì GAM đang hủy diệt tất cả đối thủ mà họ đối mặt trong 2 tuần vừa rồi. Đó là khi Zeros chưa được trở lại. Và cuối tuần này, Zeros chính thức hết án phạt thì GAM sẽ có được sức mạnh để cạnh tranh cho chức vô địch. Nhưng với một Team Flash cực kì khó chơi thì GAM cần phải cẩn thận. Nếu không muốn bị đứt mạch thắng.

_MG_9874

TF trước khi bước vào mùa giải với sự kỳ vọng lớn, nhưng kết quả hiện tại không thể làm thoải mãn người hâm mộ. Với lối chơi không quá nhiều thay đổi, phụ thuộc khá nhiều sự tỏa sáng ở đường dưới. Với sự nâng cấp mạnh từ vị trí của Yijin nhưng gần đây Optimus đang không có được phong độ ổn định. Nhưng để đánh giá thấp đội tuyển này thì bạn đang sai hoàn toàn. TF là đội tuyển thích nghi cực nhanh và đưa ra những quyết định rất hiệu quả. Và tất cả nghi ngờ sẽ bị bỏ đi khi TF hạ gục được GAM ở trận đấu sắp tới.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: