Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đội hình Lowkey Esports không có nhiều thay đổi khi giải đấu mùa hè sắp diễn ra 

Kết quả hình ảnh cho lowkey esports

Chỉ bổ sung duy nhất “người cũ” là Kaiz ở những ngày cuối chuyển nhượng và không có gì đặc biệt ở mùa hè. Với những tuyển thủ từng thi đấu cho RF rồi FFQ và giờ đổi tên thành LKE. Huấn luyện viên chính thức vẫn là Minh Hảo Aci. Nhìn vào các đội tuyển như Gam, Evos, Ces hoạt động quá nhộn nhịp thì liệu LKE có thể thành công được không ?

Đường trên luôn là điểm yếu

Kết quả hình ảnh cho ffq kingj

Nếu có phong độ cao thì KingJ cũng chỉ ở mức đi hòa đường và có thể thắng nếu rừng hỗ trợ đắc lực. Nhưng anh không được đánh giá quá cao ở kỹ năng cá nhân. Và so với các đường trên ở VCS thì rất khó để KingJ thể hiện được mình. Điểm mạnh nhất của KingJ chính là sử dụng dịch chuyển và giao tranh tổng. Nhưng đó khiến cho FFQ không thể đa dạng được chiến thuật của mình.

Hani

Còn với Hani, anh sẽ thi đấu nếu KingJ thể hiện không tốt. Kỹ năng cá nhân và những màn thể hiện của anh là không tệ. Nhưng điểm yếu của tuyển thủ này chính là tâm lí thi đấu và không nhiều kinh nghiệm. Nếu không thể cải thiện được đường trên thì đây có thể là nơi các đội tuyển khác khai thác nhiều nhất.

DNK và Kaiz cùng chia lửa 

Hình ảnh có liên quan

Tại VCS Mùa Xuân 2019, DNK thể hiện một phong độ hết sức thất vọng và không thể tìm được tiếng nói chung. Chiến thuật của HLV Minh Hảo không thể khai triển một cách “nuột nà” khi rừng không có phong độ tốt. Và với sự xuất hiện của Kaiz thì LKE có thể yên tâm được phần nào. Kaiz với mùa giải đầu tiên với SGD đã thể hiện được phẩm chất của mình. Anh được đánh giá là người đi rừng khá tốt ở giai đoạn đầu trận đấu.

Ở giải đoạn mùa hè sắp tới, DNKKaiz đều phải cố gắng hết sức để cạnh tranh vị trí cũng như thi triển được chiến thuật.

Artifact và Celebrity vẫn là 2 cái tên quan trọng nhất

Kết quả hình ảnh cho ffq artifact

Ở những mùa giải gần đây thì ArtifactCelebrity chính là người quyết định trận đấu. Cả 2 đều là những tuyển thủ xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Kỹ năng cá nhân cùng kinh nghiệm thi đấu trong nước và quốc tế đã làm nên sự chắc chắn cho FFQ và giờ là LKE.

Kết quả hình ảnh cho ffq artifact

Nếu cả 2 có giữ được phong độ ổn định thì việc đi đường chắc chắn không phải trở thành vấn đề. Mà vấn đề chính là sự hưng phấn của cả đội. Khi cao hứng, họ có thể đánh bại bất cứ đội tuyển nào. Nhưng cũng có thể thua bất cứ đội tuyển dưới cơ nào tại VCS. Vì tiêu chí mà trước đây tới bây giờ của cả đội chính là “quan trọng anh em mình vui“. Nhưng chắc chắn HLV Minh Hảo sẽ không “vui” nếu đội tuyển thua trận.

HLV Minh Hảo cần chuẩn bị gì cho mùa giải mới ?

Kết quả hình ảnh cho hlv minh hảo

Với một bộ khung không thay đổi gì thì cũng được xem là điểm lợi cho HLV. Minh Hảo có thể hiểu được lối đánh cũng như tính cách của từng tuyển thủ. Qua đó dễ dàng truyền đạt chiến thuật cũng như ý đồ của mình. Nhưng điểm yếu chính là việc khắc phục tâm lí cho các tuyển. Điển hình như DNK, khi anh rất dễ mất bình tĩnh và đưa ra quyết định sai lầm khi thua 1,2 giao tranh.

Nhưng LKE có thể yên tâm phần nào khi có sự xuất hiện của Jinkey và NIXWATER trên ghế ban huấn luyện. Đây phần nào chia sẻ được các gánh nặng cho HLV Minh Hảo. Qua đó có thể đưa đội tuyển đi xa hơn tại VCS mùa hè 2019.

Fun88Esports

Bình Luận: