Chia sẻ
vcs-mua-he-2019-sgd-thay-mau-ces-tan-binh

(Fun88 Esports) LK sẽ có một tuần thi đấu khó khăn. Đội tuyển này hãy cẩn thận nếu không muốn dính hiệu ứng Domino ảnh hưởng đến cả giải đấu. 

Artifact LK

Với lịch thi đấu của tuần tiếp theo, LK là cái tên được quan tâm trong cuộc đua vô địch mùa này. Sức mạnh rất khó lường đến từ các chàng trai này và đa dạng lối chơi trong các trận đấu của họ. Từ mùa giải trước tới bây giờ. Và nếu không cẩn thận với các trận đấu sắp tới thì LK sẽ rất dễ dính vào hiệu ứng domino ngay ở đầu mùa giải.

Những tàn dư tiêu cực sau đại chiến DBL

Sau khi hạ gục luôn cái tên cực kì khó chơi là TF thì LK chính là hi vọng cuối để chặn được chuỗi bất bại của DBL. Và LK đã chơi đúng bản chất của họ khi tiếp cận trận đấu một cách hiệu quả. Ở ván đầu tiên và những phút đầu của ván thứ 2, họ khiến DBL không thể triển khai được lối chơi. DNK chơi đúng với phong cách của mình. Luôn giúp các đường có lợi thế và là ngòi nổ của bên phía LK. Anh hoàn thành tốt nhiệm vụ ván đầu và 1/3 ván thứ 2. Nhưng  Hani và Artifact thi đấu không thực sự tập trung.

DNK LK

Có được rất nhiều lợi thế nhưng bị lật kèo là cái kết cực kì khó chịu trong LMHT. Đó là điều đã xảy ra với LK trước một đối thủ mà họ coi là lớn nhất, DBL. Kết quả rất đáng tiếc khi trong đội hình đang có những cái tên giàu kinh nghiệm. Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Trận thua vừa rồi để lại khá nhiều dư âm tiêu cực nhưng qua đó cũng là cơ hội để LK nhìn thấy được sai lầm và sửa chữa. Phục vụ cho tham vọng số 1 VCS của họ.

EVS và TF đều là những đối thủ rất khó ăn

Nếu DBL là đội tuyển khó chịu bậc nhất thì TFEVS có thể xếp thứ 2 và 3 ở mùa giải này. Họ đều có tham vọng giống LK và thi đấu rất quyết tâm. Tham vọng top 4 của họ hoặc xa hơn là chức vô địch sẽ không dễ dàng khi đối đầu với 2 đối thủ này.

Celebrity LK

Và không ai hiểu điều này bằng Celebrity, anh luôn là người nổ lực hết sức vì thành công của đội. Anh luôn thể hiện một bộ mặt nghiêm túc ở các trận đấu, các màn trình diễn hết sức tập trung. Và may mắn sẽ không đến với những ai không cố gắng.

Kết quả hình ảnh cho dia1

Với EVOS, họ vừa trở về từ Rift Rivals 2019. Nơi mà có thể các tuyển thủ trẻ được thi đấu với các đội tuyển hàng đầu thế giới. Điều đó giúp ích rất nhiều với những cái tên trẻ như Dia1MiasBiob

CBL FL

Còn với TF là một chuyện khác. Nếu LKCelebrity thì TFSlayder, người cũng nổ lực không kém và chưa bao giờ vắng mặt trong các top MVP. Lối đánh và cấm chọn khá tương đồng với LK. Cùng với đó là đội hình đồng đều và nhiều kinh nghiệm. Dự đoán sẽ rất khó khăn cho LK.

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận: