Chia sẻ

(Fun88 Esports) LK đang thể hiện phong độ xuất sắc tại VCS Mùa hè 2019. Đội tuyển này đã đánh bại EVOS trong một trận đấu áp đảo.

VCS mua he tuan 1

Ở tuần thi đấu này cả 2 đội đang có phong độ ổn định và EVOS vừa có một kì Rift Rivals không mấy thành công. Nhưng đổi lại các tài năng trẻ của họ được thi đấu với các ngôi sao hàng đầu thế giới. Và với LK, họ trải qua thất bại đầu tiên trước DBL nên rất quyết tâm tìm lại chiến thắng.

Ván 1

Cấm và chọn

Coyote được tin tưởng thi đấu ở ngay trận đại chiến, và đây cũng là trận đấu đầu tiên của anh tại VCS. Còn với LK, họ không có gì thay đổi về đội hình.

Diến biến trận đấu

Với vị tướng Sejuani trong tay Sorn, anh vẫn biết cách tạo lợi thế cho Divkid bằng 2 điểm hạ gục. Và sau đó liên tục là những màn can thiệp xuống đường dưới như Celebrity vẫn cho thấy anh không dễ bị bắt nạt. Điều này giúp Celebrity không bị thua thiệt quá nhiều so với Divkid.

Sau nhiều tình huống giao tranh tổng, EVOS tạm thời vươn lên dẫn trước một chút lợi thế nhưng họ rất khó khăn để lấy được đường giữa LK. Và phút thứ 29, LK có một pha ăn Baron rất quyết đoán và họ bỏ lại 2 người.

Với bùa lợi Baron cùng sức mạnh của Caitlyn, LK có một pha quét sạch các thành viên EVOS và dành chiến thắng.

Ván 2

Cấm và chọn

Ở ván thi đấu thứ 2, Dia1 tiếp tục sử dụng Camille để chơi với Azir của Artifact. Coyote sử dụng Irelia đối đầu với Sion của Hani.

Diễn biến trận đấu

Với chất tướng mạnh ở đường trên, Coyote thi đấu thoải mái hơn ván 1 rất nhiều. Có được nhiều lợi thế trước Hani và lấy được tốc biến. Nhưng ngay lập tức ở đường dưới xảy ra điều ngược lại khi mà bộ đôi CelebrityVenus thi đấu quá xuất sắc. Chỉ trong vòng 2 phúc Divkid phải nằm xuống 2 lần và 2 mạng đều thuộc về Kai’sa.

Thế cân bằng được tạo ra từ 2 đội khi đường trên của EVOS lợi thế hoàn toàn. Và ngược lại đường dưới thì bộ đôi của LK kiểm soát. Sau một pha giao tranh nằm trong thế không thuận lợi, CoyoteDia1 và dịch chuyển xuống đường dưới và kết thúc có lợi cho EVOS.

Mặc dù 2 đường đơn của EVOS rất mạnh nhưng không thể gánh được một lượng sát thương ít ỏi của Divkid với con bài Xayah. Sau một tình huống mà Celebrity phải nằm xuống trước giao tranh thì EVOS có được cho mình con Baron. Cùng với đó là tình huống DNK phải nằm xuống. Nhưng rất may cho LK rằng họ có một Artifact thi đấu xuất sắc.

Dù có được Baron như thế trận dần thuộc về các thành viên LK. Và tưởng chừng như LK đã dứt điểm ván đấu nhưng Divkid bất ngờ tỏa sáng và EVOS phòng ngự thành công. Nhưng tới con Baron thứ 2 thì EVOS không thể bỏ được. Giao tranh nổ ra nhưng kết quả quét sạch cho LK. Họ dứt điểm ván đấu thứ 2.

Fun88Esports

Bình Luận: