Chia sẻ

(Fun88 Esports) GAM có 5 trận thắng liên tiếp trong khi đó QG lại có 5 trận thua liên tiếp. Điều này khiến hai đội tuyển đang ở hai thái cực khác nhau.

Team Flash GAM đang có cuộc đua cho ngôi đầu hết sức căng thẳng. Cùng với đó là việc EVOS vẫn có khả năng bước vào top 4 nếu họ thắng tất cả trận còn lại và DBL phải thua 2 trận còn lại.

67822576_2378517779031255_6355552133420417024_n

Những yếu tố quyết định vị trí trên bảng xếp hạng:

  • Hai đội bằng điểm: Kết quả đối đầu trực tiếp -> Hiệu số -> Số ván thắng -> Chỉ số phụ (thời gian thi đấu, …)
  • Có từ ba đội bằng điểm trở lên: Hiệu số
  • Nếu có cùng các chỉ số trên -> Đánh Tie-break

Nhóm [2-0] – Team Flash, GAM

_MG_4411

Đều có chiến thắng 2 sao ở tuần thi đấu thứ 6, và lịch cũng không quá nặng. Với Team Flash, mặc dù gặp khó khăn với một EVOS đầy quyết tâm nhưng họ đã bừng tỉnh và ngược dòng thành công. Còn trong trận đấu với QG, Optimus và đồng đội thể hiện một bộ mặt rất hoàn chỉnh khi không để lộ ra sai lầm nào.

_MG_3872

Việc chiến thắng 2-0 trước nhà đương kim vô địch DBL mang rất nhiều ý nghĩa. Phô diễn sức mạnh khủng khiếp. Ở lượt đi GAM thua trắng và trả được món nợ này tại lượt về. Loại bỏ được một đối thủ cạnh tranh trực tiếp top1. Và cuối cùng là sự khó lường đến từ vị trí Yoshino được đưa ra đường giữa và GAM có một chiến thắng dễ dàng.

Nhóm [1-1] – Lowkey, EVOS, FTV và CES

_MG_3812

LK vẫn duy trì được sự thất thường của mình. Họ thắng nhà đương kim vô địch 2-0 và ngay lập tức nhận lại kết quả thua đó trước EVOS. Điều này đang khiến LK mất lợi thế ở vị trí số 1. EVOS cũng tương tự như vậy, họ luôn là đội dẫn trước khi đối đầu với DBL hay TF nhưng rồi kết quả lại không như ý. Trận thắng trước LK đang giúp họ nuôi hi vọng vào top4 ở tuần cuối này.

_MG_3183

FTVCES là 2 đội tuyển cuối bảng nhưng cũng có được chiến thắng trong tuần thi đấu này. Nhưng ở trận đối đầu trực tiếp thì FTV là đội chiến thắng. Cơ hội thoát khỏi nhóm xuống hạng là rất lớn. Còn với CES thì tỉ lệ rất thấp nếu với phong độ và kết quả hiện tại.

Nhóm [0-2] – DBL và QG

_MG_4053

Dù đã đươc cảnh báo là 1 tuần khó khăn cho DBL và cả QG. Nhưng cái cách mà DBL thua trước 2 đối thủ trực tiếp đó là Team FlashGAM quá chóng vánh. Với tỉ lệ hơn 80% kết thúc vòng bảng trong top4 nhưng nếu không thể ổn định lại thì sẽ rất khó nói.

_MG_4417

Còn với QG, sau những tuần thi đấu đầu có phần khởi sắc thì càng về cuối mùa giải. Dường như các tài năng trẻ của họ đang dần vị bắt bài lối chơi cũng như với 5 trận thua liên tiếp đang đẩy QG xuống cuộc chiến trụ hạng với FTV. Và trận đối đầu trực tiếp ở tuần tiếp theo này có thể sẽ quyết định tất cả.

Fun88Esports

Bình Luận: