Chia sẻ

(Fun88 Esports) GAM và LK có một tuần đấu thăng hoa. Sau chiến thắng trước DBL, GAM đang có sự trở lại mạnh mẽ cho cuộc đua vô địch.

67212322_2480564188694480_2520682770917752832_n

Sau khi khởi đầu thất vọng ở tuần thi đấu đầu tiên thì GAM đang cho thấy sự trở lại bằng 4 chiến thắng liên tiếp. Nếu tuần thứ 2 họ bị nghi ngờ vì đánh bại 2 đội yếu hơn thì sau tuần thi đấu này không ai có thể nghi ngờ gì nữa. Họ là đội đã chấm dứt chuỗi bất bại của DBL.

Nhóm [2-0] – Lowkey và GAM

_MG_0053

Nối tiếp tuần thi đấu thành công của tuần 2 thì GAM đang chứng minh sức mạnh của mình bằng 2 chiến thắng tiếp theo. Đặc biệt trước 2 đội tuyển rất mạnh là DBLEVOS. Dường như bộ khung Yoshino – Kiaya Hieu3 đã được hình thành. Và khi Zeros trở lại thì sẽ ai có thể lường trước sức mạnh của GAM.

_MG_1214

LK cũng có thấy phong độ thi đấu rất ấn tượng. Sau trận thua với DBL thì LK ở những trận đấu sau đang cho thấy sự ổn định và trơn tru hơn về mặt chiến thuật. Đặc biệt, điểm nhấn của những chiến thắng này nằm ở ban huấn luyện khi biết cách tạo ra một giai đoạn cấp chọn hợp lí. Cùng với đó là phong độ của của anh chàng DNK này.

Nhóm [1-1] – DBL, FL, QG và CES

_MG_1088

Hai ứng cử viên vô địch đã thi đấu không thể trọn vẹn khi chỉ dành 1 chiến thắng và 1 trận thua. Với DBL, họ GAM chấm dứt thành tích bất bại một cách thuyết phục. Còn với Team Flash, sau trận thua trước LK đã bộc lộ ra nhiều điểm yếu chết người. Nhưng đáp lại, TF đã hé lộ bản hợp đồng có thể lấp vào được các sai lầm đó.

_MG_0809

QG vẫn duy trì được phong độ ổn định của mình và họ chỉ chịu thua những đội thực sự khó chịu. Họ dành chiến thắng thuyết phục trước FTV và khoảng cách vào top 4 chỉ cách 1 chiến thắng. Còn với CES thì khoảng cách vào top 6 của họ cũng chỉ là 1 chiến thắng.

Nhóm [0-2] – EVOS và FTV

_MG_9078

Sau khi trở về từ Rift Rivals 2019, EVOS không có nổi 1 chiến thắng cho mình. Dù đó là đội bị đánh giá yếu hơn. Dường như làn gió mới Coyote đã không đủ để đưa EVOS bay cao. Họ đang bị bắt bài chiến thuật cũng như những cái tên trẻ tuổi đang bộ lộ những thiếu sót. Và dường như chiến thắng sẽ đến nếu như Dia1 có thể tỏa sáng được. Ngược lại nếu Dia1 bị đè đường thì coi như EVOS thua.

_MG_8487

Còn với FTV, họ vẫn duy trì phong độ xuyên suốt các mùa giải vừa qua. Đã 3 tuần đấu đi qua, họ chỉ dành duy nhất 1 ván thắng. Dù phải gặp 2 đội được đánh giá dễ chơi nhất như CESQG nhưng các thành viên FTV vẫn không thể chiến thắng. Sự thay đổi nhân sự không đủ đến FTV thay đổi vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Chắc chắn FTV sẽ đứng cuối bảng ở lượt đi.

Fun88Esports

 

Bình Luận: