Chia sẻ

(Fun88esports) Kèo máu đường trên ở trận chung kết

stark

Ở trận đấu gặp DBL trong khuôn khổ Playoffs vừa qua. Mọi sự nghi ngờ về vị trí đường trên của FL đã chính thức ngã mũ. Stark khiến cho tất cả phải nhắc tới tên mình sau 4 ván đấu. Anh thi đấu một cách máu lửa và khiến cả đội hình DBL tan nát mỗi khi lao vào. Bóng dáng của đại đế khi vô địch VCSEVOS đã chính thức trở lại.

Đại đế phục thù

Lần gần nhất vào chung kết VCS của Stark, anh đã thất bại trước Zeros và đồng đội ở Phong Vu Buffalo. Và cuối tuần vừa qua, Stark đã phục thù thành công khi hạ gục DBL. Nhưng những chú trâu giờ không còn có Zeros nữa. Stark chỉ mới quay trở lại VCS ở lượt về phòng bảng vừa qua. Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi và ngay khi trở lại anh chưa thể hòa nhập với đồng đội mới. Nhưng đẳng cấp có sẵn từ một nhà vô địch thì Stark cho thấy sự hòa nhập của mình.

FL-Stark

Chỉ trong 19 ván đấu, tỉ lệ thắng của Stark đã lên tới 59%. Một con số thật sự ấn tượng tại VCS. Và ở meta đấu sĩ hiện tại, Stark như diều gặp gió. Aatrox trong tay Stark có tỉ lệ thắng 100% trong giai đoạn vòng bảng. Và DBL ngay lập tức phải trả giá khi nhả Aatrox ra cho Stark. Điều này trực tiếp mang về chiến thắng cho binh đoàn “auto bot”. Và trong suốt trận bo5 đó, Raizo hoàn toàn không phải là một đối thủ của Đại đế. Dù ở kèo nào thì Stark cũng thi đấu hoàn toàn trên cơ. Dù Xuhao thường xuyên xuất hiện để hỗ trợ Raizo nhưng chừng đó chỉ để tôn lên những pha xử lí đỉnh cao của Stark.

Đến lượt Ma Vương ?

Một trận chung kết được dự đoán và mong chờ từ trước. Hạ gục DBL, Stark và đồng đội sẽ gặp lại GAM ở trận chung kết. Ở vòng đấu cuối tranh ngôi đầu bảng thì GAM đã hủy diệt FL với kết quả 2-0 mà không cần tới Zeros. Nhưng trong trận chung kết này thì câu chuyện lại khác. Nơi mà đội tuyển nào cũng muốn có một vé đến thẳng với vòng bảng CKTG 2019.

avatar-stark

Riêng với bản thân Stark, đây là trận chung kết VCS thứ 4 của anh và trước đó là 2 lần vô địch trong màu áo của GAMEVOS. Khi Stark có duyên với trận chung kết thì bên kia chiến tuyến, kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp thì Zeros chưa từng vắng mặt tại trận chung kết nào. Có cho mình 3 chức vô địch VCS. Tỉ số đối đầu ở các trận chung kết của ZerosStark là 1-1. Hứa hẹn ở trận đấu lần này sẽ hết sức hấp dẫn.

Zeros-ava

Có thể nói kèo đấu ở đường trên sẽ quyết định ai là cái tên sẽ vô địch VCS Mùa hè 2019. Khi meta hiện tại xoay quanh đấu sĩ và đường trên. Cùng với 2 lối đánh hoàn toàn đối lập nhau. Zeros đột biến sẵng sàng solo kill. Còn một Stark điềm đạm và nắm bắt cơ hội. Một trận đấu quá hấp dẫn.

 

Bình Luận: