Chia sẻ

(Fun88 Esports) Evos đã có những thay đổi trong hè này. Evos hi vọng sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm sẽ đưa họ đến những mục tiêu cao nhất.

Evos có sự thay máu thế hệ vàng của họ trong mùa hè. Thay vào đó là những cái tên mới và trẻ hơn. Nhưng liệu Biob, Mias hay Coyote có thể hiện được phẩm chất của mình. Hay Evos vẫn sẽ trông chờ vào Dia1, Noway và Sorn ?

Evos chuẩn bị cho hành trình dài hơi

Đường dài mới cần ngựa tốt. Evos chính là đội tuyển đầu tiên thực hiện chiến dịch này. Mùa hè vừa qua người hâm mộ Evos đã bàng hoàng khi nhận ra rằng. Đội tuyển con cưng của mình sẽ thi đấu mà không cho Stark, Yijin hay RonOP. Mà chỉ có những cái tên thậm chí chưa từng xuất hiện tại VCS. Và Noway sẽ nhận vị trí đội trưởng để dẫn dắt đàn em chinh chiến.

Kết quả hình ảnh cho evos noway

Sorn không còn là tài năng trẻ nữa mà đã trưởng thành hơn ở những mùa giải gần đây. Và Evos chính là nơi để anh thể hiện sự trưởng thành đó. Đội hình Evos sẽ cân bằng hơn với sự ra đi của Yijin. Và Dia1 sỡ hữu cho mình phẩm chất của mình người đi đường giữa xuất sắc. Anh giành lấy vị trí chính thức ở mùa giữa trước của Petland, người có kinh nghiệm nhiều hơn mình. Tâm lí thi đấu chính là điểm mạnh của Dia1. Lần đầu đối mặt với Naul, Pake hay thậm chí Optimus cũng không làm anh chàng run tay.

Kết quả hình ảnh cho evos Coyote

Và môi trường này chính là lí tưởng cho cái tên Divkid trưởng thành hơn. Anh cần phải cố gắng hơn rất nhiều vì là người không nhiều kinh nghiệm. Và thay vì thi đấu cho mục tiêu trụ hạng thì bây giờ mục tiêu của đội tuyển là vô địch VCS.

Kết quả hình ảnh cho evos Biob

Được đầu tư hết sức bài bản và đều đặn ở những mùa giải vừa qua. Evos chú tâm đến sự phát triển của những tuyển thủ trẻ và triển vọng. Và không thể phù hợp hơn nữa cho những Dia1, Biob, Mias hay Coyote thể hiện bản thân.

HLV Violet vẫn đang còn đó

Ngoài yếu tố tuyển thủ thì VCS ngày càng chú trọng tới chiến thuật hơn. Đây chính là thứ đã khẳng định được vị trí của Việt Nam trên bản đồ LMHT thế giới. VCS là một trong những khu vực sỡ hữu lối đánh đa dạng nhất. Tất cả điều đó phụ thuộc vào những bộ nào của Tinikun, Sergh, Minh HảoViolet.

Kết quả hình ảnh cho hlv violet

Hiểu được tầm quan trọng đó, ngay cả những đội tuyển mạnh cũng không ngại thay đổi hoặc bổ sung thêm nhân lực trên ban ghế huấn luyện. DBL đưa Ling Cao Thủ trở thành HLV chính thức. Yuna trở thành HLV của Gam. Evos bổ sung 2 trợ lí HLV người Hàn, là Humble và cựu tuyển thủ của kt Rolster Jeong ‘Fixer’ Jae-woo. Mặc dù LCK đang có chiều hướng đi xuống những năm gần đây. Nhưng có đội tuyển nào trên thế giới không ngại LCK ?

Vẫn sẽ dựa vào Sorn, Noway và Dia1?

Kết quả hình ảnh cho evos noway

Với một đội hình toàn những tuyển thủ trẻ thì 3 cái tên này chính là trụ cột cho tới khi cả đội tuyển tìm được tiếng nói chung. Noway vẫn sẽ là xạ thủ chính thức trong khi Div Kid là người dự bị. Là một mẫu xạ thủ với điểm mạnh giữ vị trí, Noway luôn biết cách tỏa sáng mỗi khi thua thiệt. Đó chính là bản lĩnh mà đội trưởng Evos cần thể hiện.

Kết quả hình ảnh cho evos dia1

Dia1 đã có một mùa giải tại VCS và phần nào đã đáp ứng được kì vọng của Violet. Được giới chuyên môn dự đoán sẽ tỏa sáng hơn nữa ở mùa giải tiếp theo khi với đội hình trẻ. Phong cách đánh của anh rất phù hợp với chiến thuật mà Evos đang hướng tới.

Kết quả hình ảnh cho evos sorn

Với một mùa giải không thành công của Sorn nhưng về với Evos sẽ hứa hẹn hoàn thiện hơn. Khi mà Noway không cần quá nhiều sự chăm sóc thì Sorn sẽ học cách đánh phối hợp với Dia1. Nếu vượt qua được tâm lí và áp lực thì bộ 3 này sẽ cho cả VCS đau đầu.

Fun88Esports

 

Bình Luận: