Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bản lĩnh của đội tuyển Á quân VCS Mùa xuân 2019 được thể hiện khi dễ dàng đánh bại tân binh QG với tỷ số 2-0.

Dù cả 2 đội tuyển đều đang có nhiều cái tên trẻ trong đội hình nhưng Evos một lần nữa cho thấy bản lĩnh thi đấu tốt hơn. QG thế hiện không tệ những vấn đề của họ chính là chưa biết cách dành chiến thắng.

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

Ở ván đấu đầu tiên, QG lấy cho mình một đội hình đẩy lẻ và giao tranh tổng rất mạnh. Với Irelia dành cho Genza, Ryze dành cho Hiro. Cặp đôi đường dưới KalistaLux. Còn ở phía Evos, họ đưa ra một đội hình khá nhiều khống chế cứng. Renekton đường trên, Nidalee đi rừng và Syndra đường giữa. Cặp đôi đường dưới Kai’saNautilus.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Với nguồn sát thương tăng theo thời gian, QG luôn chơi khô máu với Evos trong các tình huống giao tranh. Điều này khiến Evos gặp rất nhiều khó khăn trong đội hình mở giao tranh của họ.

Phút thứ 27, QG có một sai lầm tai hại khi họ quyết định tranh chấp con Baron và phải nằm xuống cả 4 thành viên. Một mình Lux của Zodiac không thể hạ gục được Baron trước sát thương khổng lồ từ NidaleeSyndra.

Với bùa lợi Baron, Evos đẩy thẳng đường giữa và tận dụng đội hình rất nhiều khống chế. Họ có một pha quét sạch QG và dứt điểm ván đấu thứ 1.

Ván 2

Cấm và chọn

Tiếp đà ván đấu thứ 1, Evos đưa ra một đội hình đẩy lẻ và nhiều khống chế như Jayce ở đường trên, Senjuani đi rừng và Syndra đi đường giữa. Cặp đôi đương dưới tiếp tục là Xayah – Rakan. Còn bên phía QG, họ chọn một đội hình giao tranh tổng với Vladimir ở đường trên, Ryze dành cho GenzaGragas dành cho Ciel. Cặp đôi đường dưới Kai’sa – Yuumi.

Diễn biến trận đấu

Mặc dù đội hình có phần nhỉnh hơn ở đường dưới và có được chiến công đầu nhưng cặp đôi QG những phút sau đó thi đấu rất mất tập trung. Jisoo liên tục nằm xuống khi bị Sorn hỏi thăm và phải nằm xuống tới 2 lần. Và Dia1 vẫn cho thấy sự ổn định của mình với việc kết liễu đối phương ở phút 32 của ván đấu.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: