Chia sẻ

(Fun88esports) GAM và Team Flash thống trị


Vậy là 7 tuần đấu của VCS đã khép lại với vô vàng cảm xúc mà các đội tuyển mang tới. Có những đội vui vì chiến thắng nhưng có nhiều cá nhân buồn vì phong độ xuống thấp. Và hơn nửa chặng đường VCS vừa qua. Dù chưa xác định được cái tên nào sẽ xưng vương nhưng dưới đây là 5 cái tên xuất sắc nhất.

Đường trên – GAM Yoshino

Là một phương án dự phòng cho Zeros khi đang thụ án phạt. Nhưng tất cả phải dành cho Yoshino sự tôn trọng nhất định và không còn lo lắng khi Ma vương vắng mặt nữa. Phong độ cực kì bùng nổ của Yoshino đem tới rất nhiều lợi thế cho GAM.

doi-hinh-tieu-bieu-vong-bang-01

Sỡ hữu kỹ năng cá nhân không thua bất kì đường trên nào ở Việt Nam. Lối đánh bùng nổ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn. Và đặc biệt thích lựa chọn những vị tướng carry cực mạnh như Fiora, Irelia hay Camille. Khả năng đi đường từ hòa cho tới thắng, đẩy lẻ và có những tình huống dịch chuyển gây cho địch sự bất ngời và trở tay không kịp. Nhưng khi Zeros trở lại thì Yoshino phải nhường lại vị trí của mình bởi sự đột biến cũng như kinh nghiệm vẫn kém phần nào so với Zeros. Biến anh thành con bài chiến lược hết sức lợi hại của GAM.

Đi rừng – GAM Levi

Khởi đầu chậm một chút nhưng để rồi người ta đã thấy được hình ảnh của một thần rừng 2017 trở lại. Phong độ cực kì bùng nổ của Levi đã mang đến kết quả như hiện nay cho GAM. Kỹ năng cá nhân cũng như tư duy nhạy bén đã giúp những pha gank của Levi như “đặt”. Càng thi đấu anh lại càng chứng tỏ đẳng cấp Levi và phần còn lại.

doi-hinh-tieu-bieu-vong-bang-02

Đây chính là cơ hội để Levi một lần nữa chứng tỏ cho thế giới thấy được khả năng của mình như 2 năm trước. Và GAM cũng như Levi đang đi đúng trên con đường đó.

Đường giữa – FL Optimus

Nếu Flash không thể dành chiến thắng với GAM ở trận cuối cùng như so về mặt cá nhân thì không ai có thể tạo ảnh hưởng bằng Optimus. Không còn những tình huống xử lí đẳng cấp như 2 năm trước nữa. Nhưng thay vào đó chính là khả năng bao quát trận đấu cũng như call chí mạng. Vũ khí mà bất cứ đội tuyển nào cũng muốn có.

doi-hinh-tieu-bieu-vong-bang-03

Optimus vẫn là linh hồn của FL nhưng bản thân anh cần cố gắng để đưa ra những động viên cũng như sự kinh nghiệm của mình cho đàn em. Đặc biệt là trong thời gian sắp tới.

Đường dưới – FL Slayder

Đẳng cấp của siêu xạ thủ 2k này tới thời điểm hiện tại thì không cần phải bàn cãi nữa. Lối đánh hổ báo nhưng an toàn. Khả năng giữ vị trí và gây một lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh. Đặc biệt trong mùa giải này, Slayder cho thấy bể tướng đa dạng của mình. Bỏ đi cái mác bị đặt là bboy one champ Kai’sa ở giai đoạn mùa xuân.

doi-hinh-tieu-bieu-vong-bang-04

Dù đẳng cấp và phong độ ổn định như chức vô địch vẫn là thứ mà Slayder chưa thể chạm tới được. Và đây chính là lúc phù hợp nhất để anh cùng đồng đội cố gắng có được chức vô địch đầu tiên.

Hỗ trợ – GAM Slay

doi-hinh-tieu-bieu-vong-bang-05

Slay chính là CoreJJ phiên bản Việt Nam. Cả 2 đều không được đánh giá quá cao trong vai trò xạ thủ và khi chuyển sang thi đấu hỗ trợ. Họ cho thấy tất cả tiềm năng của mình. Màn trình diễn của Slay trong mùa giải này đã khiến khán giả quên đi hình bóng của hỗ trợ số 1 VCS, Palete. Lối đánh an toàn và hiệu quả chính là điểm mạnh của anh chàng này. Và liệu sau khi chuyển sang thi đấu hỗ trợ thì Slay có chạm tay tới chức vô địch VCS một lần nữa không ?

 

 

Bình Luận: