Chia sẻ
VCS mua he tuan 1

(Fun88 Esports) Levi xuất hiện lần đầu trong đội hình tiêu biểu tuần 2 VCS Mùa hè 2019, trong khi các cái tên còn lại DBL vẫn chiếm ưu thế.

Cùng nhìn lại tuần thi đấu sôi động thứ 2 tại VCS Mùa hè 2019. Và ngay sau khi Rift Rivals khép lại thì DBLEVOS sẽ trở về và tập trung cho hành trình dài hơi phía trước. Nơi mà họ phải cạnh tranh với 6 đội tuyển khác để dành lấy ngôi vương cũng chức chiếc vé tham dự CKTG 2019. Dưới đây là những cái tên thi đấu nổi bật trong tuần 2 vừa qua.

Đường trên – Yoshino (GAM)

yoshino Gam

Đây được xem là tín hiệu rất tốt khi GAM đang trong giai đoạn tìm kiếm đội hình trước khi có sự phục vụ của Zeros. Dù trước đó Yoshino thi đấu chưa thực sự ấn tượng. Nhưng anh vẫn cho thấy tiềm năng trở thành top đường trên hàng đầu trong tương lai. Và trong tuần vừa qua mặc dù thi đấu với 2 đội tuyển phong độ không cao nhưng Yoshino đã cho thấy những tình huống xử lí khá đẳng cấp với con bài Irelia.

Đi rừng – Levi (GAM)

Levi GAM

Levi đã chứng tỏ được rất nhiều điều qua tuần thi đấu thứ 2. Khi mà kỹ năng cá nhân của anh thuộc hạng top ở Việt Nam. Nhưng anh vẫn chưa thể hiện được tầm ảnh hưởng quá lớn của mình trước một GAM đang thiếu ổn định. Bởi 2 đối thủ trong tuần vừa qua không thực sự mạnh là CESFTV.

Nhưng dù sao đi nữa thì Levi vẫn là nhân tố cực kì quan trọng trong chiến dịch đưa GAM quay trở lại thời kì hoàng kim như trước.

Đường giữa – Naul (DBL)

Kết quả hình ảnh cho Naul 2019 dbl

Naul vừa được thử mình qua các đội tuyển hàng đầu thế giới tại Rift Rivals 2019. Đây được coi là sự trải nghiệm cần thiết để chuẩn bị quay trở lại với VCS khắc nghiệt này. Mặc dù không để lại quá nhiều dấu ấn như Naul vẫn cho thấy ở quốc tế anh thi đấu khá ổn. Còn ở VCS thì anh toàn diện như thế nào. 2 cặp đầu trong tuần vừa qua được coi là thử thách khó khăn nhất. Và điều đó đã xảy ra khi DBL bị dẫn trước khá nhiều. Nhưng với đẳng cấp của mình thì Naul cùng đồng đội đã ngược dòng thành công và dành chiến thắng thuyết phục.

Xạ thủ – Bigkoro (DBL)

Bigkoro dbl

Cùng với PaleteNaul thì Bigkoro chính là nhân tố chính trong các chiến thắng ở tuần thi đấu khó khăn vừa qua. Lượng sát thương luôn nhỉnh hơn đối thủ khi anh có cơ hội. Kể cả đó là Celebrity hay Slayder. Khi DBL mất đi Zeros thì tài nguyên được dành cho Bigkoro và anh tỏa sáng. Đây chính là thứ khiến DBL không thể yếu đi. Và anh vẫn đang cho tất cả thấy mình vẫn đang là xạ thủ số 1 tại VCS đang lộn xộn này.

Hỗ trợ – Palette (DBL)

Kết quả hình ảnh cho Hỗ trợ – Palette

Người hâm mộ có thể nghi ngờ vị trí của Naul hay Bigkoro có phải là số 1 tại VCS hay không. Như với Palete thì đây là tuyệt đối. Ở vai trò hỗ trợ, anh là số 1 tại VCS từ trước khi có Zeros và sau này cũng thế. Cách chơi cực kỳ thông minh của anh giúp Bigkoro chơi an toàn ở kèo khó và bùng nổ ngay khi có cơ hội. Và DBL vẫn có thể yên tâm rằng mất đi Zeros như họ vẫn còn Naul, Bigkoro và Palete thì họ vẫn đang rất mạnh.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: