Chia sẻ
VCS mua he tuan 1
Spread the love

(Fun88 Esports) Liệu những cái tên này có thể tiếp tục tỏa sáng tại VCS Mùa hè 2019 khi những ngôi sao của mùa giải trước chưa là chính mình.

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho vcs mùa hè2019

Qua tuần thi đấu đầu tiên của VCS Mùa hè 2019, những ứng cử viên vô địch đã lần lượt chứng tỏ sức mạnh của mình. Đặc biệt phải kể đến những tân binh mùa hè này. Họ đã phần nào vượt qua được sức ép và thể hiện được bản thân ở những trận đấu đầu tiên.

Đường trên –  Raizo (DBL)

Kết quả hình ảnh cho Đường trên-  Raizo (DBL)

Ở tuần thi đấu đầu tiên, VCS được chứng kiến những màn “debut” đến từ các đội tuyển như EVOS, GAM, CES. Nhưng chẳng ai có thể so sánh được cái tên Raizo của DBL. Mọi sự nghi ngờ được anh chàng này dẹp sang một bên bằng 2 MVP ở trận đấu đầu tiên. Raizo cho thấy sự thích ứng nhanh đến nhường nào tại giải đấu cao nhất Việt Nam. Và người hâm mộ DBL  đang thấy được bóng dáng của Zeros với những pha xử lí của anh chàng này. Qua tuần đầu tiên, chắc chắn Raizo là người mang lại sự an tâm nhất cho DBL.

Đi rừng – YiJin (TF)

YiJin

Ở vị trí này còn có sự cạnh tranh của DNK, nhưng nhìn tổng qua về sự hiệu quả thì Yijin mới là người ăn đứt. Những bước di chuyển cùng việc kiểm soát mục tiêu, xuất hiện ở những điểm nóng và mang lại hiệu quả. Đó chính là thứ mà TF mùa trước không có được. Và ở mùa này, khi Yijin xuất hiện trong đội hình đã mang lại sự yên tâm cho Optimus và đồng đội. Giấc mơ CKTG sẽ không còn xa nữa nếu Yijin vẫn giữ được phong độ như thế này.

Đường giữa – Artifact (LK)

Artifact

Đơn giản là Artifact thể hiện quả đẳng cấp với những vị tướng vừa qua. Anh không còn bị gò bó ở một kèo nào nữa, bể tướng rộng hơn và bất kì vị tướng nào cũng có thể trở thành thương hiệu của anh. Xử lí tình huống tốt với kỹ năng cá nhân thượng hạng, xuất hiện đúng thời điểm và xử dụng phép bổ trợ rất hiệu quả. Điều đó khiến cho YadoHieu3 trở thành những cái tên làm nên cho đường giữa của LK.

Xạ thủ – Celebrity (LK)

Kết quả hình ảnh cho Xạ thủ – Celebrity (LK)

Thể hiện phong độ cực cao ở cả 4 trận đấu vừa qua. Celebrity đang cho thấy anh là đối thủ cực kì khó chơi ở đường dưới tại VCS Mùa này. Những tưởng trận đấu gặp GAMCES sẽ khiến anh chàng này gặp nhiều khó khăn nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Celebrity không chỉ giao tranh giỏi mà còn biết cách giữ khoảng cách chênh lệch so với đối thủ của mình. Điều đó về cuối trận sẽ biến anh mạnh hơn đối thủ rất nhiều. Và nếu tiếp tục thể hiện được phong độ hủy diệt như vừa rồi. LK sẽ là một cách tên thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng đầu tiên.

Hỗ trợ – Venus (LK)

Kết quả hình ảnh cho lowkey Venus lol

Bản lĩnh và kinh nghiệm chính là thứ mà Venus đang sỡ hữu. Điều đó được thể hiện qua cách anh chàng này kiểm soát trận đấu và đưa ra những quyết định hợp lí. Khả năng mở giao tranh rất tốt với bệ tướng hỗ trợ rộng rãi. LK đang cho thấy sự thay đổi tích cực kể từ khi đổi tên.

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner