Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Siêu kinh điển tuần thi đấu thứ 2 của VCS Mùa hè 2019 đã chứng kiến màn lội ngược dòng thành công của nhà vô địch DBL.

Fun88Esports-top-banner

Dù có được chiến thắng trước nhưng DBL đã cho thấy bản lĩnh của nhà đương kim vô địch khi dành 2 chiến thắng sau. Team Flash vẫn chưa thể chiến thắng được DBL kể từ khi thi đấu VCS.

Ván 1

Cấm và chọn

Cả 2 đội tuyển đều lựa chọn một đội hình với những vị tướng quen thuộc. Team Flash có được Kai’sa cho Slayder, Thresh cho CBLGragas cho Yijin. DBL có cho mình Zoe cho Naul, Sivir – Yummi cho BigKoroPalete.

Diễn biến trận đấu

TF bất ngờ đưa ra chiến thuật level 1 khi cướp bùa đỏ của Meliodas và dành con bùa đỏ còn lại cho Slayder. Nhưng ngay sau đó, Raizo tái hiện tình huống 1v2 ở trận đầu tiên với Vladimir. Cả Yijin Taurus phải nằm xuống ở pha gank đó. Nhưng đổi lại, cặp đôi Slayder – CBL hoàn toàn áp đảo so với bộ đôi bên phía bên kia.

Yijin liên tục cho thấy sự ảnh hưởng của mình khi có mặt ở đường dưới khiến cho bộ đôi Bigkoro- Palete hoàn toàn bị áp đảo. Meliodas cũng có những động thái tương tự nhưng không tạo được quá nhiều lợi thế. Raizo chính là điểm sáng duy nhất của DBL.

Phút thứ 19, có một tình huống giao tranh tổng nổ ra khi DBL hạ gục được CBL. Nhưng phần còn lại của TF với lượng sát thương cực lớn đã hủy diệt hoàn toàn DBL. Họ có được con Baron đầu tiên của ván đấu và dứt điểm ván đầu tiên.

Ván 2

Cấm và chọn

Ở ván đấu thứ 2, DBL quyết định chơi lại kèo như trận 1 khi chỉ thay một mình vị trí Lucian. TF lựa chọn một đội hình nhiều sát thương với Kai’sa, Renekton, Syndra

Diễn biến trận đấu

Không có bất kì một chiến thuật gây đột biến nào xảy ra ở ván thứ 2. Dù có được chiến công đầu nhưng Yijin liên tục bị Meliodas hỏi thăm khi đọc được hướng di chuyển.

Phút 15, TF có một tình huống chủ động giao tranh kết quả họ chỉ có được 1 mạng của Bigkoro nhưng mất đi trụ đường dưới. Những phút sau đó, các thành viên TF liên tục nằm xuống khi bị bắt lẻ. Họ đánh mất đi thế trận và chênh lệch hơn 6k tiền ở phút 20.

Sau khi có được con Baron đầu tiên của ván đấu. Tưởng chừng như ván đấu đã kết thúc nhưng TF có được pha giao tranh thành công và Slayder có được 3 điểm hạ gục. Nhưng chừng đó là chưa đủ khi khoảng cách đã hơn 10k tiền, DBL tiến vào và dứt điểm ván đấu thứ 2.

Ván 3

Cấm và chọn

TF quyết định đưa ra một đội hình có thiên hướng bảo kê Slayder khi Optimus lựa chọn Morgana ở đường giữa. Raizo lấy cho mình AkaliNaul có được Cookie.

Diễn biến trận đấu

Mặc dù có được chiến công đầu nhưng TF ở những phút sau đó cực kì khó khăn khi không thể triển khai được chiến thuật. Yuumi cực kì khó chịu với khả năng làm chậm liên tục của mình. Đường trên cả 2 người chơi đều chọn fam hòa và chờ đợi sai lầm.

Nhưng đường giữa Naul fam rất “cháy máy” với con bài Cookie khi có 311 lính sau 24 phút. Trang bị vượt trội khiến lượng sát thương gây ra là rất lớn. Với lượng chênh lệch gần 10k tiền, DBL dễ dàng có cho mình con Baron.

Và với lợi thế đó, DBL tiến thẳng nhà chính TF và dứt điểm ván đấu. Qua đó dành chiến thắng chung cuộc ở trận Bo3 này. Bản lĩnh của nhà vô địch được thể hiện rõ nét nhất ở vị trí Naul. Người có chỉ số KDA là 8-0-3.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner