Chia sẻ

(Fun88 Esports) Lại thêm một tuần thi đấu sôi động diễn ra. DBL với những ngôi sao trong đội hình vẫn đang là một thế lực ở VCS Mùa hè này.

Tuần thi đấu thứ 2 kết thúc với chất lượng chuyên môn rất cao, cùng với đó là các tài năng trẻ đang dần thể hiện mình qua những áp lực. CES FTV vẫn là đội toàn thua và DBL có mạch toàn thắng. TFLK cùng EVOS dù mạnh nhưng vẫn hở ra điểm yếu có thể khai thác. GAM QG đang dần cho thấy sự tiến bộ.

DBL và GAM toàn thắng

Hình ảnh có liên quan

Với 2 trận thắng ở tuần thi đấu vừa qua ngoài những điểm số thì DBL vẫn cho thấy họ rất đẳng cấp và bản lĩnh khi chạm trán 2 đội tuyển cũng bất bại tại tuần 1. Đó là LKTF. Điểm chung của 2 trận thắng này chính là DBL luôn bị đối thủ dẫn trước. Nhưng ngay sau đó họ dần tỉnh và lấy lại được trận đấu.

Hình ảnh có liên quan

Còn với GAM, sau một tuần trắng tay thì ở tuần thứ 2 này. Họ được cho là đối mặt với những thử thách nhẹ nhàng hơn đó là FTVCES. GAM cho thấy họ đang dần vượt qua được áp lực và độ hình chính dần lộ diện. Nhưng chỉ chiến thắng 2 đội tuyển đó vẫn chưa thể nói lên được tham vọng của GAM mùa này. Đây là 2 đội được đánh giá là yếu nhất nhưng phải rất chật vật GAM mới dành được chiến thắng. Và với 2 chiến thắng và đội hình đang dần ổn định thì hứa hẹn với sự trở lại của Zeros thì GAM còn khủng khiếp hơn nữa.

Lowkey Esports, Team Flash và EVOS vẫn chưa như ý muốn

Kết quả hình ảnh cho lk celebrity

LKTF vẫn là 2 đội tuyển rất mạnh khi đối đầu với các đội tuyển khác nhưng vẫn phải chịu thua trước một DBL quá đẳng cấp. Điểm chung của 2 đội chính là đều khiến cho khán giả tin rằng họ sẽ dành chiến thắng trước DBL với phong độ rất cao. Nhưng qua những trận đấu đó mới thấy được những điểm yếu khi đối đầu với các cái tên sừng sỏi. Qua đó có thể khắc phục cho đường dài phía trước.

Hình ảnh có liên quan

Còn với EVOS, đội hình toàn những thành viên trẻ nhưng với kể quả như vậy đã không làm người hâm mộ quá thất vọng. Nhưng khi đối đầu với các ông lớn như TF hay LK thì Dia1Noway mới để lộ ra những điểm yếu chết người. Nhìn chung với những màn thể hiện ở 2 tuần vừa qua thì EVOS cho thấy sự tiến bộ khá nhanh.

QG vẫn để lại dấu ấn trong khi CES và FTV ngày càng khó khăn

Hiro QG

Dù thất bại chóng vánh trước một EVOS cũng trẻ không kém nhưng như vậy không có nghĩa là thất vọng đối với QG. Qua những trận đấu, người hâm mộ có thể thấy được cách mà QG nhập cuộc khá bài bản. Từ lối chơi đến những tình huống giao tranh. Nhưng nhìn những gì mà tân binh QG thể hiện thì không ai có thể nói rằng họ là đội lót đường tại VCS. Mà danh xưng đó có lẽ sẽ phù hợp hơn với FTVCES nếu như 2 đội tuyển này vẫn không chứng tỏ được mình.

Kết quả hình ảnh cho ftv police

FTV là một đội tuyển khá kì lại khi họ sỡ hữu những tuyển thủ có kỹ năng cá nhân rất tốt. Đánh ở giai đoạn đầu thì không thể chê vào đâu. Nhưng kết quả chỉ toàn thất bại. Dù đã trải qua 2 tuần thi đấu nhưng FTV vẫn chưa có được điểm số nào. Điều này cũng tương đồng với CES. Nhưng FTV vẫn để lại đấu ấn ở những giây phút đầu trận thì CES lại càng gây thất vọng hơn. Và liệu sau kì nghỉ này thì FTVCES có thể có được chiến thắng đầu tiên cho mình?

Fun88Esports

 

 

 

 

 

Bình Luận: