Chia sẻ

(Fun88esports) Hi vọng Naul và đồng đội sẽ trở lại ở mùa giải tiếp theo

DBL-03

Zeros ra đi nhưng không một người hâm mộ nào có thể tin được DBL phải dừng lại ở vị trí thứ 4. Và ít nhất là có một suất đến với Châu Âu. Thế nhưng, càng thi đấu những Chú Trâu không còn là chính mình nữa. Cùng với đó là sự lớn mạnh đến từ các đội tuyển khác. Họ kết thúc hành trình của mình bằng trận thua đầy tiếc nuối ở lượt Playoffs.

Những ánh sáng nhỏ nhoi

DBL-02

Ở ngay mùa giải đầu tiên, Raizo kết thúc hành trình tại VCS của mình bằng một trận thua. Thi đấu thường xuyên bị bắt bài và gây thất vọng ở các vòng đấu cuối. Nhưng phải nhìn nhận lại cả mặt khách quan rằng Raizo phải thi đấu dưới một áp lực rất lớn. Thay thế ngôi sao nổi tiếng Zeros, thi đấu trong một tập thể toàn sao và đặc biệt là chơi cho nhà đương kim vô địch. Những vòng đấu đầu, những gì Raizo làm được là quá xuất sắc. Nhưng càng về sau, lối chơi bị bắt bài. Chiến thuật camp top khiến anh chàng này không thể có tiếng nói trong giao tranh.

DBL-08

Bộ đôi đường dưới của DBL như thường lệ vẫn là tia sáng ở mọi trận đấu. Palete luôn biết cách tạo áp lực bằng các tình huống di chuyển ra các đường khác. Sử dụng những vị tướng mở giao tranh mạnh là VolibearRakan. Thế nhưng với các đồng đội của anh, dường như không thể theo kịp.

DBL-09

Bigkoro thì vẫn vậy, luôn ở mức tròn vai trở lên. Chưa bao giờ được xem là ngôi sao lớn nhất đội. Nhưng khi cả đội cần thì anh sẽ lên tiếng. Đáng tiếc ở mùa giải này, có gì đó khiến Chó Điên không thể gánh đồng đội được.

Những điểm tiêu cực

Meliodas đánh mất chính mình

DBL-04

Dường như bộ mặt và phong độ của DBL ở mùa giải này sẽ được thể hiện bằng các màn trình diễn của Meliodas. Và rồi Meliodas đánh mất phong độ, DBL gặp vấn đề lớn. Kể từ khi Zeros ra đi, lối đánh kiểm soát nhanh và chủ động của Meliodas đã mất đi. Thay vào đó là sự thụ động cũng như lạc nhịp so với các đồng đội của mình.

King of Solo 2017 – Naul đang out meta

DBL-07

Kinh nghiệm chinh chiến của NaulGPLVCS làm cho anh có thể thích nghi được với meta. Nhưng ở mùa giải này, với việc lên ngôi của các Đấu sĩ. Naul dường nhưng đã không còn đạt được phong độ cao nhất của mình nữa. Ngoài 2 cái tên ở trên thì Naul là một trong những người bị chỉ trích nhiều nhất bởi phong độ nghèo nàn của DBL.

Vấn đề cũ- Ren chưa bao giờ giỏi cấm chọn

Ở giai đoạn lượt đi, với sự xuất hiện của Ling Cao Thủ. Khâu cấm chọn của DBL mặc dù thời điểm đầu có chút lệch lạc nhưng khi vận hành vẫn rất trơn tru. Mang lại kết quả rất tốt. Nhưng đến lượt về, Ren trở lại vị trí quen thuộc của mình và rồi DBL xuống dốc không phanh.

DBL-06

Từ rất lâu, Ren thường xuyên đưa ra những đội hình cấm chọn khó hiểu và không được lòng người hâm mộ. Đơn cử trận đấu với LK, đối thủ luôn có được những con bài khắc chế đội hình DBL. Và kết quả thì ai cũng đã biết.

 

Bình Luận: