Chia sẻ

(Fun88 Esports) Liệu DBL hay LK là đội giữ mạch bất bại sau cuộc đại chiến để tranh ngôi đầu bảng xếp hạng tại VCS Mùa hè 2019?

bxh

Sau khi xuất sắc vượt qua được đối thủ được xem là cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch là TF thì ở ngày thi đấu tiếp theo. DBL phải đụng độ một đội tuyển cũng đang chưa thua bất kì trận đấu nào, LK. Và liệu ai sẽ là đội tuyển giữ được mạch chiến thắng đó?

16h00 Ngày 30/6 – CES vs QG

Nếu nhìn vào đội hình của CES mùa này thì ít ai có thể tin được rằng họ đang là đội tuyển chưa có bất kì một ván thắng nào tại VCS Mùa Hè 2019. Với kết quả 3 trận đấu và thua 6 ván liên tiếp. Thậm chí đội tuyển được đánh giá yếu nhất giải là FTV cũng đã có cho mình 1 ván thắng thần thánh. Và tới thời điểm hiện tại, CES chưa cho thấy được sự hiệu quả đến từ các ngôi sao mà họ đưa về. Kể cả đó là YadoRonOP.

Thi đấu không để lại được nhiều ấn tượng dù chơi những con bài tủ. Qua đó kéo đội hình CES theo chiều hướng xấu đi. Nhưng đây cũng có thể coi là một điều đã được dự đoán từ trước khi những tân binh chưa thể tìm được tiếng nói chung. Và liệu khi đối đầu với tân binh QG, họ có thể có được chiến thắng đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho qtv gaming

QG sau tuần thi đấu đầu tiên có được kết quả khá tốt khi thắng 1 thua 1. Nhưng bước qua tuần thi đấu tiếp theo họ đang bộc lộ ra các điểm yếu chưa thể khắc phục ngay được. Và ngay cả Hiro, người thi đấu rất tốt cũng đã cho thấy sự non nớt ở VCS. Một điều nữa khiến QG thi đấu chưa thực sự tốt đó chính là chưa có được ban huấn luyện đúng nghĩa. Nhưng ở trận đấu sắp tới, đối thủ của họ là QG. Một đội tuyển đang chìm sâu vào khủng hoảng thì QG có thể có được chiến thắng thứ 2 tại VCS?

19h00 Ngày 30/6 – DBL vs LK

_MG_5031

Tâm điểm của tuần thi đấu này chính là cuộc đối đầu giữa LK và đương kim vô địch DBL. Sau rất nhiều sự hoài nghi đến từ giới chuyên môn và người hâm mộ thì Raizo cuối cùng cũng cho thấy mình là quyết định đúng của DBL. Họ toàn thắng tính tới thời điểm hiện tại, vượt qua được cái tên rất khó chịu là Team Flash một cách thuyết phục. Và đối thủ tiếp theo của họ chính là đội tuyển cũng đang bất bại, LK.

_MG_4733

Dành chiến thắng ở cả 3 trận đấu vừa qua. LK rõ ràng đang cho thấy sự thay đổi kể từ khi đổi tên đội tuyển. Nhưng LK có thực sự mạnh như những gì người ta tưởng. Vì các đội họ đối đầu chỉ là những đội tuyển ở nhóm dưới bảng xếp hạng. Và DBL chính là liều thuốc thử mạnh và tốt nhất để khẳng định được sức mạnh của LK ở mùa giải này.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: