Chia sẻ

(Fun88 Esports) 2 cặp đấu hứa hẹn đầy bất ngờ với những mong muốn bứt phá đến từ các đội tuyển tại giải đấu VCS Mùa hè 2019.

Sau khi để thua trước nhà đương kim vô địch DBL. Team Flash đang muốn lấy lại mạch chiến thắng của mình và Evos có thể là cái tên tiếp theo. Cùng với đó là GAM sẽ đối đầu với đối thủ được xem là dễ chơi hơn so với các đội tuyển khác.

16h00 Ngày 29/6 – EVS vs TF

_MG_4907

Đây là cuộc đối đầu khá duyên nợ khi Yijin lần đấu gặp lại đội tuyển cũ của anh. Thành tích hiện tại của Evos lẫn TF là giống nhau khi thắng 2 thua 1. TF phần nào đã chứng tỏ được sức mạnh của mình qua các trận đấu vừa rồi. Nhưng cũng bộc lộ một số điểm yếu có thể bị khai thác. Liệu ở trận đấu này, TF có khắc phục được những vấn đề khi thất bại trước DBL.

Kết quả hình ảnh cho evos divkid

Còn với Evos, cho tới thời điểm hiện tại thì họ có thể được xem là chấp nhận được khi đội hình với 3/5 thành viên mới. Và người đi rừng của họ là Sorn đã cho thấy anh cũng không phải dạng vừa sau những trận đấu vừa qua. Và liệu khi đối đầu với một đối thủ cực kì khó chơi như TF thì Sorn có thể hiện được như những trận đấu vừa rồi ?

19h00 Ngày 29/6 – FTV vs GAM

Hình ảnh có liên quan

Sau tuần thi đấu đầu tiên, cả 2 đội tuyển đều có kết quả giống nhau. Nhưng bước qua tuần thi đấu thứ 2, GAM đã có cho mình được chiến thắng đầu tiên khi đối đầu với CES. Qua đó đã giải tỏa phần nào được áp lực. Về mặt lực lượng, khả năng cao GAM sẽ giữ nguyên những vị trí ở trận thắng trước CES. Và đó chính là điểm sáng mà GAM tạo ra so với hàng loạt thử nghiệm đội hình trước đó.

_MG_4548

Còn với FTV, họ vẫn chưa được nếm mùi chiến thắng tại VCS mùa này. Tới thời điểm hiện tại thì kết quả của FTV là toàn thua. Họ có những ván đấu khởi đầu rất tốt nhưng các thành viên lại không tìm được tiếng nói chung. Qua đó đánh rơi chiến thắng.

Với đội hình hiện tại thì Police sẽ được đối đầu với đội tuyển cũ của mình. Anh là điểm sáng duy nhất trong đội hình của FTV, từ giai đoạn đi đường đến giao tranh Police luôn thể hiện rất ổn. Nhưng chiến thuật đưa ra là chưa hợp lí khiến Police vẫn chưa thể dành 1 chiến thắng kể từ lúc rời GAM.

Kết quả hình ảnh cho evos dia1

Với việc tuần sau Đại chiến khu vực sẽ diễn ra và VCS phải nhường chỗ cho sự kiện quốc tế này. Chắc chắn các đội tuyển sẽ rất muốn dành một chiến thắng trước khi được nghỉ. Đặc biệt là TFFTV khi cả 2 đội tuyển này vừa nhận thất bại. Đây cũng là màn tập dợt cuối cùng của Evos trước khi cùng DBL lên đường tham gia sự kiện quốc tế.

Fun88Esports

 

Bình Luận: