Chia sẻ

(Fun88 Esports) Liệu CES hay FTV sẽ có chiến thắng đầu tiên tại VCS Mùa hè 2019 trong cuộc đối đầu của hai đội tuyển đang gây thất vọng.

VCS mua he tuan 1

Ngay sau khi Rift Rivals 2019 kết thúc, các giải đấu sẽ trở lại và VCS sẽ diễn ra 8 trận đấu theo đúng nhịp độ của mình. Trong ngày thi đấu thứ nhất này, CES hay FTV sẽ có được vinh quang đầu tiên sau chuỗi thất bại liên tiếp. Ở một diễn biến khác thì LK cũng đang rất cần một chiến thắng để tránh đi hiệu ứng “domino” đã xảy ra với họ.

11/7 16:00 CES FTV
19:00 LK EVS

16h00 Ngày 11/7 – CES vs FTV

Kết quả hình ảnh cho ces ronop

CES đang là đội tuyển gây thất vọng lớn nhất giải đấu khi trải qua 2 tuần đấu nhưng họ vẫn chưa có được nổi 1 ván thắng. Điểm mạnh của họ chính là nguồn tiền dồi dào, và ban huấn luyện bài bản. Nhưng những màn trình diễn của họ đang phản ánh lên một điều chính là các thành viên chưa tìm được tiếng nói chung. Và phát huy hết sức mạnh của từng cá nhân lẫn lối chơi. Lối chơi của họ sau các trận đấu đang cho thấy sự tích cực. Nhưng càng về cuối trận thì họ vẫn tiếp tục mắc liên tiếp sai lầm. Dẫn đến các trận thua đầy tiếc nuối.

Kết quả hình ảnh cho ftv police

FTV thì “khá” hơn một chút. Họ có được 1 ván thắng nhưng tình thế cũng chẳng khá hơn là mấy. Đúng với phong cách của họ ở các mùa giải trước. Với đội hình không có nhiều sự thay đổi mạnh và vị trí của họ cũng vậy. Trong một mùa giải mà tất cả các đội đều cho thấy sự quyết tâm của mình thì FTV vẫn an phận với danh xưng “thần giữ cửa” của VCS. Nếu có được chiến thắng trước CES thì họ sẽ có lợi thế trong cuộc chiến trụ hạng.

19h00 Ngày 11/7 – LK vs EVS

_MG_7762

Hiện tại thì LK đang đứng trên EVOS trong bảng xếp hạng nhưng không vì thế mà họ được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này. Ở mùa giải này, với việc có được sự chất lượng hơn đến từ ban huấn luyện. LK đang cho thấy sự tích cực trong lối chơi và kết quả tốt hơn. Nhưng đường còn dài và họ cần phải gặp những đối thủ mạnh thì mới chứng tỏ được sức mạnh thực sự của mình. Sau trận thua đầy tiếc nuối trước DBL thì người hâm mộ đang sợ sự buông thả như trước đây của các thành viên LK. Nhưng không vì thế mà LK bị dính vào vòng lặp của mình.

_MG_6230

EVOS vừa trở về từ Rift Rivals 2019. Mặc dù không dành được chiến thắng nào nhưng được cọ xát với các đối thủ mạnh khiến các tuyển thủ trẻ có được kinh nghiệm quý báu hơn. Qua các trận đấu trước, EVOS vẫn giữ được lối đánh kiểm soát hiệu quả của mình. Nhưng họ gặp thất bại chính là sai lầm đến từ cá nhân. Đặc biệt là Mias đang cho thấy sự non nớt quá nhiều. Nhưng LK cũng không có một người đi đường trên quá xuất sắc nên EVOS chỉ cần chơi đúng bản chất của mình thì sẽ có cơ hội chiến thắng.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: